คืบคดีฆ่าหั่นศพ เพื่อนร่วมงาน เผย ลูกชายเตรียมหนี หากไม่มาเจอก่อน

คดีฆ่าหั่นศพ

คืบคดีฆ่าหั่นศพ เพื่อนร่วมงาน เผย ลูกชายเตรียมหนี หากไม่มาเจอก่อน

 

จากกรณี นายศิระ สมเดช หรือกาย อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ก่อเหตุฆาตกรรมฆ่าหั่นศพ น.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นมารดา ก่อนแยกชิ้นส่วนยัดใส่ช่องฟรีซในตู้เย็น ภายในบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นตรงทางสามแพร่งเลขที่ 17 ซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน

ก่อนที่ตัวลูกชายจะคว้าปืนมายิงใส่ศีรษะเพื่อหนีความผิด กระทั่งไปเสียชีวิตที่ รพ.นครธน ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัว น.ส.วรนุช วงษ์ชัย อายุ 35 ปี เพื่อนร่วมงานของผู้ตายซึ่งพบศพเป็นคนแรก ไปสอบปากคำ ที่ สน.ท่าข้าม ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว นั้น

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน น.ส.วรนุช เพื่อนร่วมงาน ให้สัมภาษณ์ภายหลังการเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนานกว่า 3 ชั่วโมง ว่า ตนไม่ทราบสาเหตุที่ลูกชายเพื่อนสนิทก่อเหตุดังกล่าว แต่ตอนที่มาถึงบ้านน้องกายได้ร้องไห้ฟูมฟายบอกว่าอยากอยู่คนเดียว ไม่อยากให้ใครมายุ่งวุ่นวาย แต่หากตนไม่เข้าไปพบศพภายในตู้เย็น เชื่อว่าน้องกายคงกำลังเตรียมตัวหลบหนี เนื่องจากในกระเป๋ามีการเตรียมยา ทรัพย์สิน เงิน และทอง จำนวนหนึ่ง และยังมีกระสุนปืนอีกกว่า 50 นัด โดยหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ตรวจสอบภายในห้องน้ำ พบเต้านมและซิลิโคนที่ถูกเฉือนนำไปทิ้งในชักโครก ทั้งนี้ ตั้งแต่รู้จักกันมาไม่พบความผิดปกติของลูกชายผู้ตาย และเพื่อนก็ไม่เคยนำเรื่องมาปรึกษา ตนก็เพิ่งทราบวันนี้ว่าเขาเป็นโรคซึมเศร้า

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

– ผอ.สถาบันจิตเวชฯ ชี้เป็นไปได้น้อยมาก ผู้ป่วยซึมเศร้า ฆ่าคนอื่น เคสหั่นศพต้องดูประวัติ

– สยอง! เกิดเหตุฆ่าหั่นศพ แม่ตัวเอง แยกชิ้นส่วนยัดตู้เย็น

– คืบคดีฆ่าหั่นศพ เพื่อนร่วมงาน เผย ลูกชายเตรียมหนี หากไม่มาเจอก่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon