เปิดปม เพื่อนลูก ตั้งข้อสงสัย คดีฆ่าหั่นศพแม่ “คนถนัดซ้าย ไม่มีทางจับปืนมือขวา”

เปิดปม เพื่อนลูก ตั้งข้อสงสัย คดีฆ่าหั่นศพแม่ “คนถนัดซ้าย ไม่มีทางจับปืนมือขวา”

จากกรณี นายศิระ สมเดช หรือกาย อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยแ่งหนึ่ง ก่อเหตุฆาตกรรมฆ่าหั่นศพ น.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นมารดา ก่อนแยกชิ้นส่วนยัดใส่ช่องฟรีซในตู้เย็น ภายในบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นตรงทางสามแพร่ง ซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
 

ก่อนที่ตัวลูกชายจะคว้าปืนมายิงศีรษะเพื่อหนีความผิด กระทั่งไปเสียชีวิตที่ รพ.นครธน ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัว น.ส.วรนุช วงษ์ชัย อายุ 35 ปี เพื่อนร่วมงานของผู้ตายซึ่งพบศพเป็นคนแรก ไปสอบปากคำ ที่ สน.ท่าข้าม ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว นั้น

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ บีวาย อะไหล่ ซึ่งอ้างตัวเองว่าเป็นเพื่อนของนายศิระ ได้โพสต์ตั้งข้อสงสัยถึงข่าวดังกล่าวว่า “ผมเคยไปส่งกายที่บ้าน เคยกินข้าวด้วยกัน ผมรู้ว่าแม่ลูกเค้าพูดจากันยังไง กายรักแม่เพราะมีกัน2คน แม่ไม่เคยพูดจาไม่ดีกับลูก คุยกันดีตลอด พูดคุยสนุก ขอให้กายและแม่ติ๊กไปสู่สุขคติครับ

สุดท้ายนี้ขอฝากไว้ว่า **คนถนัดซ้ายไม่มีทางจับปืนมือขวา** #ลูกฆ่าแม่

โดยต่างมีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้าไปกดแชร์และคอมเมนต์ ถึงปมการฆ่าตัวตายด้วยมือที่ไม่ถนัดดังกล่าว อีกทั้งตั้งข้อสงสัยถึงเพื่อนร่วมงานแม่ ที่ต้องสนิทขั้นไหนถึงเดินเข้าบ้านไป แล้วตรงไปเปิดตู้เย็นเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

– ผอ.สถาบันจิตเวชฯ ชี้เป็นไปได้น้อยมาก ผู้ป่วยซึมเศร้า ฆ่าคนอื่น เคสหั่นศพต้องดูประวัติ

– สยอง! เกิดเหตุฆ่าหั่นศพ แม่ตัวเอง แยกชิ้นส่วนยัดตู้เย็น

– คืบคดีฆ่าหั่นศพ เพื่อนร่วมงาน เผย ลูกชายเตรียมหนี หากไม่มาเจอก่อน

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon