หนุ่มวัย 33 ซิ่งเก๋งแหกโค้งชนต้นสะเดาเกาะกลางถนนไฟลุกท่วม เจ้าตัวรอดตายปาฏิหาริย์

หนุ่มวัย 33 ซิ่งเก๋งแหกโค้งชนต้นสะเดาเกาะกลางถนนไฟลุกท่วม เจ้าตัวรอดตายปาฏิหาริย์

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 1 ธันวาคม ร.ต.ท.ปรินทร์ ส่วนบุญ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าเรือ ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งหลุดโค้งชนต้นสะเดา ร่องเกาะกลางถนน เหตุเกิดบนถนนแสงชูโต ต.ท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ก่อนถึงทางรถไฟตัดผ่าน บริเวณโค้งยงวัฒนาขาเข้ากาญจนบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ (ขุนรัตนาวุธ) จ.กาญจนบุรี ก่อนรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ รถยนต์เก๋ง นิสสัน Z350 สีขาว หมายเลขทะเบียน 8 กฬ 4917 กรุงเทพมหานคร หลุดโค้ง ชนต้นสะเดา ร่องเกาะกลางถนน สภาพพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย อาการบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เร่งให้ความช่วยเหลือ และนำตัวส่งโรงพยาบาลมะการักษ์ ระหว่างนั้นรถยนต์เก๋งคันเกิดเหตุได้เกิดไฟลุกไหม้ขึ้น เจ้าหน้าที่จึงรีบประสานไปยังองค์การบริหารส่วนตำบลตะคร้ำเอน ให้นำรถดับเพลิงพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่มาทำการสกัดกั้นเปลวเพลิงที่กำลังโหมลุกไหม้อย่างรุนแรง โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ซึ่งพบว่ารถได้ถูกเปลวไฟไหม้จนเหลือแต่ซาก

ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บในเวลาต่อมาคือ นายนพพล แก้วประวัติ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 92/8 หมู่ที่ 16 ตำบลบางพึ่ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เบื้องต้นให้การว่า ตนเดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อจะไปจังหวัดกาญจนบุรี และเมื่อรถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุมีรถข้างหน้า ตนตกใจจึงเหยียบเบรก ประกอบกับจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้ง จึงทำให้รถเสียหลักแหกโค้ง พุ่งเข้าไปชนต้นสะเดาอย่างจัง ก่อนจะเกิดเพลิงลุกไหม้ทำให้รถเสียหายทั้งคัน อย่างไรก็ตามตนเชื่อว่าที่ตนเองไม่เป็นอะไรมากเป็นเพราะบารมีหลวงพ่อแสวง ที่ตนเลี่ยมกรอบเงินแขวนอยู่หน้ารถ จึงรอดตายราวปาฏิหาริย์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พณ.โชว์ผลงานอีก73รพ.เอกชนกลับใจ เข้าร่วมรพ.สีเขียว คิดค่ายาแบบอนุเคราะห์
บทความถัดไปอดีตรองปลัดยธ.โพสต์สงสัย หน่วยไหนรับผิดชอบเถาวัลย์ เลื้อยพันเสาไฟ ไม่รู้สึกอะไรบ้างรึยังไง?