โพสต์เตือนสาวๆ ระวังตัว ‘หนุ่มแปลก’ มองลวนลามบนบีทีเอส ก่อนลุกมาหาเรื่อง

โพสต์เตือนสาวๆ ระวังตัว ‘หนุ่มแปลก’ มองลวนลามบนบีทีเอส ก่อนลุกมาหาเรื่อง

กำลังเป็นที่แชร์ต่อกันในโลกออนไลน์ กับเรื่องราวของสาวๆ ที่ไม่อยากเจอบนบีทีเอส ซึ่งเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Paopae …. (ขอสงวนนามสกุล) ที่โพสต์ว่า เหตุเกิดบน BTS ขึ้นจากสถานีตากสิน กลับจากร้องเพลง ก็ขึ้นมานั่งบน BTS ปกติกับพี่โอ๋ พอนั่ง ผู้ชายข้างหน้าก็มองมา แบบน่ากลัว

เลยส่งข้อความหาพี่โอ๋ทั้งๆ ที่นั่งเก้าอี้ข้างๆ พี่โอ๋เห็นข้อความก็เลยมองไปที่เค้า ประมาณแบบให้เลิกมองเราด้วยสายตาน่าลวนลามแบบนั้นสักที

พอมองกลับ มันพูดไรไม่รู้ ละพี่โอ๋ถามว่าพูดไร เค้าจะมาหาเรื่องพี่โอ๋เฉย ด่าพี่โอ๋ ไอ่สั..!! ละลุกมาจะมาต่อยพี่โอ๋ นี่พยายามห้ามพี่โอ๋ไม่ให้ไปต่อยเค้ากลับ กลัวมีเรื่องกัน ละไล่เค้าให้ไปนั่งที่ มันกวนตี..ด้วยท่าทาง คำพูดจนลงที่สถานีสยามอะ คือแบบ เชี้..!! เกลียดดดด ใครเจอคนนี้ก็ระวังๆ ตัวด้วยเด้อ

อีกทั้งโพสต์คลิปที่ได้บันทึกในเหตุการณ์ดังกล่าว เป็นภาพที่ผู้โพสต์ได้บันทึกเอง ถ่ายไปยังด้านหน้าซึ่งมีชายวัยทำงานรูปร่างท้วม แต่งกายชุดทำงานปล่อยชายเสื้อออก กำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้ฝั่งตรงข้าม ซึ่งกำลังถือมือถือ สายตาจ้องมองมาที่ผู้โพสต์อย่างมีเลศนัย ก่อนจะลุกขึ้นมาหาเพื่อนผู้โพสต์ด้วยท่าทีจะมาหาเรื่องแต่พูดจาไม่รู้เรื่อง

ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กต่างเข้ามาชมคลิปและแสดงความคิดเห็นมากมาย หลายคนโพสต์ตั้งข้อสังเกตว่า ผู้ที่มาหาเรื่องมีอาการแปลกๆ น่าจะป่วยทางจิตรึเปล่า หรือไม่ก็เมา

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ภรรยาจุดเตาอบยาสมุนไพรให้สามี รักษาอัมพาตครึ่งซีก ไฟคลอกดับสลด
บทความถัดไป‘ธนินทร์’ร่วมแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ด้านเศรษฐกิจ หวังสร้างความแข็งแกร่งภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก