‘น้องจิ๊บ’ โพสต์รัวๆ โต้ ‘หนังน้องเดียว’ ไม่ทนขอแฉ วางแผนร้ายเมีย-ลูก เพื่อไปอยู่กับคนใหม่

‘น้องจิ๊บ’ โพสต์รัวๆ โต้ ‘หนังน้องเดียว’ ไม่ทนขอแฉ วางแผนร้ายเมีย-ลูก เพื่อไปอยู่กับคนใหม่

จากกรณีที่ นายบัญญัติ สุวรรณแว่นทอง หรือ “หนังน้องเดียว” นายหนังตะลุงชื่อดังภาคใต้ แจ้งความกับตำรวจ สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ว่า นางสุนิสา สุวรรณแว่นทอง หรือน้องจิ๊บ ซึ่งเป็นภรรยา และญาติ นำรถ 2 คัน และสมุดคิวงาน และสมุดบัญชีไปด้วยนั้น หลังจากที่มีปากเสียงกันย โดยล่าสุด “หนังน้องเดียว” ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวกล่าวหาว่าภรรยา ว่าแอบนำเงินเข้าบัญชีตัวเอง พร้อมยอมรับว่ามีคนใหม่แล้ว

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าล่าสุดว่า นางสุนิสา หรือ น้องจิ๊บ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว “Sunisa Niaotrakun” หลายข้อความติดต่อกัน โดยมีการนำคลิป “น้องเดียว” ที่ออกมาแถลงข่าว พร้อมระบุว่า “ต่อไปรอฟังแถลงข่าวจากเมียนะ น่าใจนะว่าคุณไม่มีผู้หญิงคนอื่น มาลองกันสักตั้ง ตอนไปนี้ไม่ยอมอยู่เฉยแล้ว เรื่องนี้ไม่จบง่ายแน่ หลักฐานมีพร้อม นายหนังบอกเราทุกอย่างว่านอนกับผู้หญิงคนนั้นกี่ครั้ง ชื้ออะไรให้เขาบ้างเรามีคลิปทุกอย่าง และนายหนังเคยสาบานกับครูหมอหนังว่าจะหยุดแต่ก็ไม่หยุด”

ต่อจากนั้น โพสต์ข้อความระบุว่า “ถามว่ามีผู้หญิงคนไหนบางที่ทนให้สามีตัวเองคุยกับคนอื่น นายหนังอีรับหรือไม่รับกะแล้วแต่ แต่ความจริงกะคือความจริง ทุกคนจับตามองนายหนังให้ดีนะ พอไปมีผู้หญิงคนใหม่พยายามมาเอาของทุกอย่างจากเมียกับลูกแม้แต่คิวรับงานจะเอาไปให้ผู้หญิงคนนั้นดูแลต่อ จะมาขอหย่าบ้างไรบ้างพอเราไม่ยอมถึงกับโกรธ มันตลกเกินไปแล้ว ปัญหาที่เกิดขึ้นคือนายหนังไปมีผู้หญิงคนใหม่แล้วพยายามเอาข้ออ้างโยนความผิดให้เมีย ไหนที่ประกาศให้คนได้ยินอยู่ทุกคืนว่า ยอมจนอยู่บนความจริง แล้วทำไมไม่รับความจริง อย่าคิดทำร้ายเราสามแม่ลูกด้วยวิธีสกปรกเลย ผู้หญิงคนนั้นเราก็ไปคุยถึงที่แล้วไปขอให้เขาหยุดแล้วแต่เขาก็ไม่ยอมหยุด เราอยู่กันมา 14 ปีแล้ว

เราสองคนเริ่มมาจาก 0 เริ่มสร้างครอบครัวกันมา มีลูกด้วยกัน 2 คนแล้ว ตอนที่เจอกันต่างคนต่างไม่มีอะไรเลย ผู้หญิงคนนี้เข้ามาไม่กีปีถึงกับต้องทิ้งลูกเมียและหาความผิดให้เมียเลยเออนายหนัง ใจดำแรงไปม้าย ต่อนี้ตางในครอบครัวเหลือไม่ถึงสองล้านด้วยซ้ำ หลายคนคิดทำงานทุกคืนครอบครัวเราต้องเหลือเป็นสิบล้านแน่ แต่ที่จริงแต่ละเดือนของนายหนังภาระมากมาย ญาติพี่นายหนังทุกคนนายหนังดูแลหมดยังภาระในครอบครัวเราอีกมากมายแทบไม่เหลือตางได้เก็บเลย ผู้หญิงคนใหม่ของนายหนังชื่อ ฮันนี่ เป็นคน จ.นครพนม เขาจะนั่งลงมาจากกัน จับตาดูกันให้ดีแล้วกัน ถ้าอีฮันนี่เห็นโฟส์แล้วกรุณาทำตัวให้มิตรชิดนะเวลามากานายหนังเดียวคนอีเห็น หลักฐานมีอีกเยอะ ถ้าอยากฟังเสียงหรือเห็นหน้าฮันนี่เเชร์ให้ด้วย(หนังเดียวลวงโลก)

“วันนึ่งมีสักสายไหมที่พ่อจะโทรหาลูก เวลาโทรหาคนอื่นพ่อโทรได้โทรทุกวัน ลูกก็ถามหาพ่อทุกวันไม่มาหาโทรหาก็ยังดี โทรมาหาน้องอลินบาง อย่าโทรหาแต่น้องฮันนี่ ว่าแต่น้องฮันนี่คือใครมีใครอยากรู้จักเขาไหม ทำไหมพ่อเดียวต้องโทรหาเขาทุกวันด้วย เดียวสักวันทุกคนจะได้รู้จักแน่ เขาอุตสาบินตรงมาจาก จ.นครพนม เลยนะให้ทุกคนจำชื่อ ฮันนี่ไว้ให้ดีนะ อภัสรา และจับตามองกันให้ดีๆวันนี้ได้ข่าวว่าเดียวจะแถลงข่าวรอฟังอยู่”

ต่อมา น้องจิ๊บ โพสต์คลิปของน้องเดียวที่กำลังคุยโทรศัพท์กับผู้หญิงคนใหม่ โดยระบุว่า “ทุกคนฟังให้ดีๆนะคลิปนี้ฟังให้หมด วันก่อนเขาถามมีเมียน้อยไหมบอกไม่มี แต่วันนี้ออกมารับหน้าด้านๆเลยว่ามีเมียน้อย คนล่วงโลก ปัญหาเกิดขึ้นจากที่ไปมีเมียน้อยแล้วพยายามแต่เรื่องอื่นขึ้นมา ถามจริงอายประชาชนที่เขารักคุณไหม มีเมียน้อยแล้วสร้างความผิดให้เมียนี้หรือคนของประชาชน นี้หรือพ่อที่ดีของลูกสร้างเรื่องได้เก่งกว่าเรื่องหนังที่เล่นอยู่อีก ยอมรับแล้วว่าได้เลวได้ใจจริง มันตลกเกินไปแล้วนายหนังเออ ตลอดเวลา 10 หว่าปีที่ผ่านมาตัดสินใจเลือกใช้ชีวิตกับเขามา รักเขาด้วยใจตลอดมาเขาคือผู้ชายคนแรกในชีวิต แต่วันนี้เข้าใจแล้วว่าเลือกคนผิด ไปได้เมียใหม่แล้วลืมเมียคนเก่า ของใหม่คงร่อยหว่าของเก่าใช่ม้ายที่วันนี้ออกมาเปิดตัวแล้วว่ามีเมียน้อย หมดกันนายหนังเออ ถามใจใจทำด้วยอะไรทำได้แม้แต่เด็กตาดำสองคน เป็นพ่อคนแล้วคิดและไตงตรองสักหิดตะ จำไว้ว่าคำสาบานจะกลับไปทำลายตัวคุณเองจำไว้ สาบานกับครูหมอหนังที่ตัวเองทำมาหากินอยู่ สาบานเท็จๆใจดีมาพอแล้วกับผู้ชายคนนี้ต่อไปนี้ไม่แล้ว ขนานครูหมอยังไม่อยากอยู่กับเขาเลย

ทั้งนี้น้องจิ๊บ โพสต์ข้อความต่อว่า “เวลาเจ็บไข้ไม่สบายเมียคนนี้ไม่เคยทิ้งดูแลอย่างดีตลอด มันก็มีบ้างและเวลาที่เราไม่ทันที่ขาดตกบกพร่องไปบ้างเพราะเรามีลูกสองคนที่ยังเล็กที่ต้องดูแลดู คุณมีใหม่แล้วอย่าเอาข้อนี้มาอ้างเลยนะ”

พร้อมกับโพสต์ข้อความอีกว่า “ถามจริงถ้ารู้ว่าเมียเอาตางไปจริงแรกปี 57 แล้วทำไมนายหนังยังยอมให้เมียเอาตางไปฝากอยู่ทำไมไม่ทิ้งไปตั้งแต่ปี 57 พี่สาวนายหนังก็อยู่บ้านติดกัน ทำไมไม่พาน้องออกไปถ้ารู้ว่าเมียไม่ดี พอนายหนังทำงานมาเสร็จถ้าตางเหลือมานายหนังจะเอามาให้เมียเป็นคนเก็บ ผู้หญิงถ้าเห็นแก่ตางจริงๆคงไม่เอานายหนังตอนไม่มีไรเหรอ และจะเกิดลูกถึงสองคนเหรอ อยู่จ่ายตางให้บายไม่ดีหว่าเออ อีเอาลูกทำไร คิดแลให้ดีๆ”

นอกจากนี้เธอยังโพสต์ว่า ผู้หญิงคนใหม่ของ “น้องเดียว” ชื่อ “ฮันนี่” พร้อมระบุว่า “สักวันเราต้องเจอกันอีกแน่ เจ้าหญิงคาสโนวี่”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่น้องจิ๊บ โพสต์ข้อความทั้งหมดลง ต่างมีคนเข้ามาให้กำลังใจอย่างมาก ให้เธอแลัลูกทั้ง 2 คน สู้ต่อไป

ทุกคนฟังให้ดีๆนะคลิปนี้ฟังให้หมด วันก่อนเขาถามมีเมียน้อยไหมบอกไม่มี แต่วันนี้ออกมารับหน้าด้านๆเลยว่ามีเมียน้อย คนล่วงโลก…

โพสต์โดย Sunisa Niaotrakun เมื่อ วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2019

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มกำแพงเพชรซิ่งบิ๊กไบค์ เจอทางรถไฟ เสียหลักชนเก๋ง ล้มกระเด็นหัวฟาดพื้นคอหัก
บทความถัดไป“จุรินทร์” เปิดงานมหกรรมยางพาราบึงกาฬ ลั่นดันราคายางเพิ่ม หนุนส่งออก (ชมคลิป)