รถไฟด่วนพิเศษที่ 32 ทักษิณารัถย์ หาดใหญ่-กรุงเทพฯ ชนชายปริศนา ดับคาที่

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 14 ม.ค. ร.ต.อ.จิรศักดิ์ วงศ์สุริยะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งได้เกิดอุบัติเหตุรถไฟด่วนพิเศษ 32 ทักษิณารัถย์ หาดใหญ่-กรุงเทพฯ ชนชายไม่ทราบชื่อที่บริเวณสะพานรถไฟ ชุมชนสะพานดำ หมู่ 1 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากที่เพิ่งออกจากสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่มาได้ไม่นาน

ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุประมาณ 50 ปี ไม่ทราบชื่อถูกรถไฟชนตกจากสะพานความสูงประมาณ 2 เมตร ลงมาในน้ำสภาพขาหัก หัวแตก สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีดำกางเกงขาสั้นสีดำ ที่หน้าอกสักรูปเสื้อเผ่น ที่แขนซ้ายสักเป็นเลขไทย 2516 แต่ไม่พบหลักฐานในตัวที่สามารถระบุได้ว่าเป็นใครและชาวบ้านในชุมชนไม่มีใครรู้จัก

ส่วนสาเหตุยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเป็นอุบัติเหตุหรือเป็นการจงใจฆ่าตัวตายเดินให้รถไฟชนหรือมาจากความเมาขึ้นไปเดินบนรางรถไฟ ส่วนรถไฟขบวนนี้หลังชนได้จอดอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะออกเดินทางต่อขึ้นกรุงเทพฯทันที

ชาวบ้านบอกว่าขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงรถไฟเปิดหวูดส่งสัญญาณหลายครั้งก่อนที่จะหยุดรถและทราบว่าชนคนเสียชีวิตชาวบ้านจึงพากันมาช่วยค้นหาร่างและพบว่านอนเสียชีวิตอยู่ใต้สะพานแต่ไม่ใช่คนในชุมชน

เบื้องต้นตำรวจได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่นำศพไปยังโรงพยาบาลหาดใหญ่เพื่อรอติดตามหาญาติมารับศพต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รวบหนุ่มวัย 21 ปี ตระเวนลักทรัพย์ร้านกาแฟ-อาหาร เมืองโคราช 30 ครั้ง
บทความถัดไปแม่ด.ญ.2 ขวบ เปิดใจรับตัวเองไม่ได้ ทิ้งลูกหน้าสถานสงเคราะห์ลพบุรี (คลิป)