ดวงประจำวันศุกร์ที่ 14 ก.พ. พุธหลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม พฤหัสฯ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก จันทร์เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน พ่อค้านักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า อังคารสิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน พุธหลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม พฤหัสฯ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ศุกร์งดแสดงความเห็น ความสำเร็จขึ้นอยู่กับตัวเอง ส่วนเสาร์ผู้ใหญ่ให้ลาภ เจ้านายให้โอกาสทำงาน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ค้าขายออนไลน์จะมีกำไร คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานไร้อุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายมอบหมายให้ทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกกระตือรือร้นกับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผนคนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้คุณ เริ่มต้นทำงานด้วยความสบายใจ พร้อมสู้งานหนักตั้งแต่เช้า ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ผลงานก้าวหน้าตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า หลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม ความรักเป็นสีชมพู ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้คุณ ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะเข้าพบเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ ความรักลงตัว คนรักให้กำลังใจ เช้า-เย็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

 

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ปัญหามีบ้างแต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ศัตรูที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น พูดให้น้อย ทำงานให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย ความสำเร็จขึ้นอยู่กับตัวเอง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้ลาภ เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มได้ นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ บุตรบริวารให้ลาภ หลายคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม คนรักเอาใจเป็นพิเศษ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

 

บทความก่อนหน้านี้‘บุษบา’ ร่วมประชุมสหพันธ์ยกน้ำหนักเอเชีย หารือแนวทางส่งเสริม-พัฒนา
บทความถัดไปยอดตาย ‘โควิด-19’ พุ่ง 1,489 ติดเชื้อ 64,241