แก๊งนักเรียนหนีเที่ยววาเลนไทน์ ขี่จยย.ย้อนศรหนีด่านตำรวจ ประสานงาดับ2 ตร.ยันไม่ได้ไล่จับ

แก๊งนักเรียนหนีเที่ยววันวาเลนไทน์ขี่จยย.ย้อนศรหนีด่านตำรวจ ประสานงาดับ2 เจ็บ2 ตร.ยันไม่ได้ไล่จับ

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ เวลา 03.00 น. อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม รับแจ้งว่ามีรถจักรยานยนต์ชนกันและมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายคน บนถนนสุขุมวิท หน้าโรงเรียนอนุบาลภักดีพรรณ ขาเข้าบางแสน หมู่ 4 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ดรีม สีไข่ไก่ หมายเลขทะเบียน 2 กถ 7088 ชลบุรี ชนกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 125 สีดำ หมายเลขทะเบียน คทร 674 ชลบุรี ในสภาพพังยับเยินทั้งคู่ ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย และมีนักเรียน 1 คนยังนุ่งกางเกงนักเรียนขาสั้นสีน้ำตาล อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ยังพบว่ามีชายได้รับบาดเจ็บ 1 คน และหญิงสาวได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวต่อไป

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า นักเรียนที่เสียชีวิตนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกันทั้งหมด 4 คัน ย้อนศรขึ้นมา เพื่อหลบด่านตำรวจที่ตั้งจุดตรวจจุดสกัดฝั่งตรงข้าม และขี่ด้วยความเร็วสูง จึงได้ประสานงากับรถจักรยานยนต์ที่สวนมาเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว หลังจากเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ของกลุ่มนักเรียนได้ขี่หนีไปทั้งหมด ไม่มีใครอยู่ในที่เกิดเหตุ

ทางด้าน ส.ต.ท.ชาญชัย วรรณมร ผบ.หมู่งานปราบปราม สภ.เสม็ด กล่าวว่า ตนได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ชนกันเสียงดังสนั่น จึงได้มาดูพบว่ามีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ จึงได้เรียกกู้ภัยมาช่วยเหลือ และยืนยันว่าตำรวจไม่ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไล่จับแต่อย่างใด เพราะอยู่ฝั่งตรงข้าม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้มาตรการคปภ.ช่วย 22 เหยื่อ จ.ส.อ.คลั่ง (กราฟิกมติชน)
บทความถัดไปโคราชทำบุญเมือง 364 ปี ตักบาตรพระ 10,000 รูปถวายเป็นพุทธบูชา-ทำบุญให้ผู้เสียชีวิต(ชมคลิป)