ชาวสงขลา300คน ไว้อาลัยเหตุกราดยิงโคราช

ชาวสงขลา 300 คน ไว้อาลัยผู้เสียชีวิต ให้กำลังใจผู้สูญเสีย ผู้ได้รับบาดเจ็บและสดุดีความกล้าหาญของเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่าย ที่เข้าปฏิบัติการช่วยเหลือประชาชนในเหตุการณ์ที่โคราช

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ เวลา 20.00 น. ที่บริเวณกำแพงเมืองเก่าสงขลา เทศบาลนครสงขลา จัดกิจกรรมร่วมไว้อาลัยผู้เสียชีวิต ให้กำลังใจผู้สูญเสีย ผู้ได้รับบาดเจ็บและสดุดีความกล้าหาญของเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยในเหตุการณ์ที่ จ.นครราชสีมา มีนายไพโรจน์ สุวรรณจินดา รองนายกทน.สงขลา ผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล พนักงาน ประชาชนในเขตเทศบาลนครสงขลาและนักท่องเที่ยวบริเวณถนนคนเดิน ร่วมกิจกรรมประมาณ 300 คน และร่วมจุดเทียนและยืนไว้อาลัยเป็นเวลา 1 นาที วางดอกไม้เพื่อแสดงความอาลัยและให้กำลังใจกับชาวนครราชสีมา

นายไพโรจน์กล่าวว่า เหตุการณ์ความสูญเสียกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนกราดยิงประชาชน จ.นครราชสีมา ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก สร้างความเศร้าสลดและความหวาดกลัว และความรู้สึกสะเทือนใจแก่ประชาชนทั่วประเทศ เป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดขึ้น ในนาม ทน.สงขลาและชาวสงขลา ขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งกับครอบครัวของผู้สูญเสีย และขอเป็นกำลังใจให้กับผู้บาดเจ็บและผู้ที่ได้รับผลกระทบทุกท่าน

“ให้มีพลังใจที่เข้มแข็งเพื่อก้าวต่อไปด้วยกัน และที่สำคัญขอสดุดีความกล้าหาญของเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่ายที่เข้าปฏิบัติการช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่ ทำให้สถานการณ์คลี่คลาย เพื่อเป็นการแสดงความไว้อาลัยต่อผู้เสียชีวิตและให้กำลังใจผู้สูญเสีย ผู้ได้รับบาดเจ็บและสดุดีความกล้าหาญของเจ้าหน้าที่ทุกหน่วย ทน.สงขลา จึงได้ถือเอาวันพิเศษในวันวาเลนไทน์นี้ในการส่งกำลังใจไปยังพี่น้องชาวนครราชสีมาเป็นวันจัดกิจกรรม”นายไพโรจน์กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้พ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยวเรือผูกคอตาย ทิ้งจดหมายระบุ…หนีคนทำของใส่
บทความถัดไปหนุ่มไชยาขับกระบะอัดท้ายสิบล้อ เมียกับแม่ยายดับคาที่