จับแล้ว!!หนุ่มยิงแฟนสาวดับกลางห้าง คุมตัวเข้ากรุงเทพฯ สอบสาเหตุ

จับแล้ว!! หนุ่มยิงแฟนสาวดับกลางห้าง คุมตัวเข้ากรุงเทพฯ สอบสวนหาสาเหตุ

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยล่าสุดกรณีที่มีผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงกลางห้างดังย่าอนุสาวรีย์ ว่า

ได้รับรายงานล่าสุด เวลาประมาณ 04.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท ร่วมกับ กก.สส.บก.น.1 ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายดนุสรณ์หรือเจ นุ่มเจริญ อายุ 28 ปี พร้อมด้วยของกลาง ปืนยี่ห้อ โคลท์ ขนาด .45 เครื่องกระสุน 32 นัด ซองบรรจุกระสุน 2 ซอง ซึ่งเป็นอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุ ได้ที่ ต.ห้วยแม่เพียง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ตามหมายจับ ศาลอาญา ที่ จ.154/2563 ลงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 โดยกล่าวหาว่า กระทำความผิดฐาน “ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว, ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมชน”

สอบถามเบื้องต้นให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ขณะนี้อยู่ระหว่างการนำตัวผู้ต้องหากลับมายัง สน.พญาไท เพื่อทำการสอบสวนตามกฎหมายต่อไป

รอง โฆษก ตร. กล่าวอีกว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้รับทราบในเรื่องดังกล่าวเเล้ว ฝากชื่นชม และขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกท่านที่สามารถติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อเรียกความเชื่อมั่นจากพี่น้องประชาชน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ยอดตาย ‘โควิด-19’ ทะลุ 2,008 ติดเชื้อ 75,162
บทความถัดไป‘ฮู’ ขออย่าตื่นตระหนก หลังยอดตาย ‘โควิด-19’ ทะลุ 2,000 ศพ