‘อินเด็กซ์ฯ”เปิดบริการ “Exclusive Service” ให้คำปรึกษาออกแบบ-วัดพื้นที่ฟรีถึงบ้าน เสริมบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค-ล้างแอร์ ราคาพิเศษ

นายเอกลักษณ์ ปัทมสัตยาสนธิ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทฯได้ปิดให้บริการในบางสาขาเป็นการชั่วคราวตามประกาศจากภาครัฐ ในการควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการอยู่อาศัยร่วมกันภายในบ้านอย่างมีความสุขในช่วงเวลานี้ จึงเพิ่มทางเลือกใหม่ ‘บริการ…ถึงบ้านคุณ’ (Exclusive Service) นำเสนอบริการด้านการออกแบบให้บ้านในฝันของคุณ เป็นผู้ช่วยส่วนตัวที่พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องออกแบบบ้านและวัดพื้นที่ฟรี!! ทั่วประเทศ กับ ‘ยูนีค’ (Younique) เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจคุณ และ ‘3D Designer Specialist’ หรือการออกแบบด้วยโปรแกรม 3 มิติ ภาพเสมือนจริง ซึ่งเริ่มให้บริการตั้งแต่วันนี้-30 เมษายนนี้ ตลอดจนยังรวมถึงบริการ ‘ดีไซน์&บิวด์’ (Design & Build) ที่ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบฟรีด้วย

นายเอกลักษณ์ กล่าวว่า บริษัทฯ ได้คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ โดยทุกครั้งก่อนที่ดีไซเนอร์และเจ้าหน้าที่จะลงพื้นที่ให้บริการลูกค้า ต้องผ่านมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ได้แก่ 1. ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย 2. ล้างมือให้สะอาด 3. สวมหน้ากากอนามัยและถุงมือก่อนปฏิบัติงานทุกครั้ง และ 4. การรักษาระยะห่างระหว่างกัน “Social Distancing” อย่างน้อย 1-2 เมตร

“บริษัทฯ มีทีมดีไซเนอร์คอยให้คำปรึกษา และนัดหมายเข้าวัดพื้นที่จริง ผ่านช่องทาง LINE@ Younique หรือ โทร. 1379 กด 2 สำหรับบริการ ‘ยูนีค’ มี 6 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ 1. สอบถามและค้นหาความต้องการของลูกค้า 2. ดีไซน์เนอร์นัดหมายลูกค้าเพื่อเข้าวัดพื้นที่ฟรี!! ถึงบ้าน (หากลูกค้าไม่สะดวกสามารถสื่อสารทางวีดีโอคอล App Zoom) ได้ 3. ดีไซน์เนอร์ออกแบบห้องด้วยโปรแกรม 3D และสรุปแบบแก่ลูกค้า 4. เลือกดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ตามต้องการ 5. จัดส่งสินค้าถึงบ้าน และ 6. ประกอบติดตั้งโดยช่างมืออาชีพ” นายเอกลักษณ์ กล่าว

นายเอกลัษณ์ กล่าวว่า นอกจากนี้ เพื่อให้ช่วงเวลาของการ Work from Home เป็นไปอย่างมีความสุขและปลอดภัย จึงมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร Joy Card ของอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ด้วยบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย และไวรัส COVID-19 ด้วยน้ำยาเกรดพรีเมี่ยมจากเยอรมัน ซึ่งเป็นสารในกลุ่ม non-flammable ไม่ก่อให้เกิดการลุกลามไฟ ปลอดภัยต่อร่างกายและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กับโปรโมชั่นบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ราคาเริ่มต้นเพียง 18 บาทต่อ ตร.ม. (จากปกติ 25 บาทต่อ ตร.ม) โดยให้บริการพื้นที่ตั้งแต่ 100 ตร.ม.ขึ้นไป และบริการล้างเครื่องปรับอากาศฆ่าเชื้อ COVID-19 ในราคา 2,290 บาท จากราคาปกติ 2,700 บาทต่อเครื่อง (เครื่องปรับอากาศขนาด 24,000 BTU) โดยเริ่มให้บริการตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายนนี้ เฉพาะลูกค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ ,ปริมณฑล, นครปฐม และชลบุรี

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image