กระบะซิ่งอัดก๊อปปี้หน้ารถพ่วง 18 ล้อดับ 1 สาหัส 2

กระบะซิ่งอัดก๊อปปี้หน้ารถพ่วง 18 ล้อดับ 1 สาหัส 2

เมื่อเวลา 21.00น. วันที่ 2 มิถุนายน พ.ต.ท.จรูญ สังขารา พนักงานสอบสวนสภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะอัดก๊อปปี้กับรถบรรทุกสิบล้อที่บริเวณถนนบายพาส ม.4 ต.นาบินหลา อ.เมือง จ.ตรัง หลังรับแจ้งได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง แพทย์เวรโรงพยาบาลตรัง รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบสภาพรถกระบะอีซูซุตอนครึ่งป้ายทะเบียน บน 8338 ตรัง พังยับอัดก็อปปี้กับหน้ารถบรรทุก 18 ล้อพ่วง ป้ายทะเบียน 80-8679 ตรัง ในรถพ่วงมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ส่วนรถยนต์กระบะดับคาที่ 1 ราย

โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยตรังได้ใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนที่สุด แต่เนื่องจากสภาพตัวรถพังยับเยินไม่มีชิ้นดีทำให้ใช้ระยะเวลาค่อนข้างนานพอสมควร ต้องรอรถยกขนาดใหญ่ซึ่งได้ประสานมาจากจังหวัดพัทลุง เพื่อเตรียมนำร่างผู้เสียชีวิตยังไม่ทราบชื่อออกจากตัวรถ ส่วนผู้ได้บาดเจ็บทั้ง 2 รายยังไม่ทราบชื่อ เจ้าหน้าที่รีบนำส่งโรงพยาบาลตรังอย่างเร่งด่วนแล้ว

เบื้องต้นจากการสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ เล่าว่า รถยนต์กระบะมาด้วยความเร็วสูง และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งและมืดประจวบกับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อวิ่งผ่านมาพอดี ทำให้เกิดการพุ่งชนประสานงาเข้าอย่างจัง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ส้มหยุด’ ชาวเน็ตไม่หยุด! คาใจ ‘สำนักพุทธ’ สั่งแก้รูป ‘สิตางศุ์’ วงวิชาการเสียงแตก
บทความถัดไปความแตกเพราะโควิด! หนุ่มแบงก์ธกส.ถูกแจ้งความยักยอกเงินเกษตรกร หวั่นชาวบ้านอีก 600 คนโดนด้วย