นายกสมาคมการค้าธุรกิจร้านอาหาร กรรมการผู้จัดการ บริษัทพัฒนามาตรฐานร้านอาหารไทย จำกัด
ระบุแม้รัฐบาลผ่อนปรนเฟส 3 ลดเวลาห้ามออกนอกเคหสถาน 1 ชั่วโมง
แต่มาตรการโซเชียล ดิสแทนซิ่ง ส่งผลให้ร้านอาหาร รองรับลูกค้าได้แค่ 1 ใน 3 ของทั้งหมด จากเดิมที่รับได้เต็มพื้นที่ ประกอบกับคนยังใช้บริการ จัดส่งอาหาร ฟู้ดดิลิเวอรี เนื่องจากกังวลการแพร่ระบาดโควิดอยู่
การปรับลดเคอร์ฟิว จึงไม่ส่งผลเชิงบวกต่อธุรกิจร้านอาหารมากนัก
จบตรี ศิลปศาสตรบัณฑิต (การบริหารการจัดการทั่วไป) มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จังหวัดราชบุรี
ปริญญาโท บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (การบริหารจัดการธุรกิจอาหารและภัตตาคาร) วิทยาลัยรัชต์ภาคย์ กรุงเทพมหานคร
ประสบการณ์ อาทิ ผู้จัดการโครงการพัฒนามาตรฐานบริการเพื่อการท่องเที่ยว, ผู้จัดการโครงการ RestaurantsChampion, ผู้จัดการโครงการพัฒนามาตรฐานร้านอาหารสู่สากล, ผู้จัดการบริหารครัวรัฐสภา (สโมสรรัฐสภา)
ผู้ช่วยอาจารย์ใหญ่ฝ่ายธุรการและการเงินโรงเรียนดรุณาราชบุรี อาจารย์สอน วิชาคอมพิวเตอร์/วิชาบัญชีเบื้องต้น โรงเรียนเทคโนโลยีราชบุรี
ผู้จัดการสมาคมภัตตาคารไทย พ.ศ.2548-2558, เลขาฯนายกสมาคมภัตตาคารไทยปี 2548-2558
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดโครงการตลาดน้ำหัวหิน ผู้บริหารจัดการการตลาดโครงการตลาดวังตะลุง
นั่งนายกสมาคมการค้าธุรกิจร้านอาหาร 2559 กระทั่งปัจจุบัน
ชี้ธุรกิจร้านอาหารในสถานการณ์แบบนี้ ทำให้ผู้ประกอบการต้องแบกรับค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ขณะที่รายได้น้อยลง หากตัวเองเป็นผู้ประกอบการคงไม่เปิดให้บริการช่วงนี้ แต่จะขอรอจนมั่นใจในสถานการณ์