คนเกิดวันไหนต้องทำใจ โสดยังไง ก็ยังโสดอยู่อย่างนั้น ตรวจสอบที่นี่ ดวงทูเดย์ 24 มิ.ย.63

คนเกิดวันไหนต้องทำใจ โสดยังไง ก็ยังโสดอยู่อย่างนั้น ตรวจสอบที่นี่ ดวงทูเดย์ 24 มิ.ย.63

ดวงทูเดย์วันพุธที่ 24 มิ.ย. 2563   

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์การเงินเริ่มลงตัว ทั้งรายได้หลักและรายได้เสริมทำให้ยิ้มได้ จันทร์ระวังเอกสารสำคัญผิดพลาด เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ อังคารทำธุรกิจหาเงินออนไลน์จะก้าวหน้าเร็วและให้ผลตอบแทนดี พุธการเงินรั่วไหลไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์และสังสรรค์กับเพื่อนฝูง พฤหัสฯ คนรักทำทุกอย่างเพื่อสร้างครอบครัวให้ดีขึ้น ศุกร์มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ส่วนเสาร์เหมาะเริ่มต้นทำกิจการของตัวเองอย่างจริงจัง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนทำเสร็จทันเวลา การเงินเริ่มลงตัว ทั้งรายได้หลักและรายได้เสริมทำให้ยิ้มได้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักสุดเยียวยา หลายคู่คงต้องแยกกันอยู่สักพัก คนโสดอยู่ในโหมดสับสน ไม่กล้าคบใครเพราะกลัวผิดหวังกับรักครั้งใหม่ สีขาวเสริมดวงชะตา เลข 7 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ระวังเอกสารสำคัญผิดพลาด เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ มีเรื่องเสียทรัพย์เพราะบุตรบริวาร งดเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกรูปแบบ ความรักสถานะดีขึ้น คนรักไว้ใจได้ คนโสดไม่คิดอะไรมาก ช่วงนี้ขอส่องเฟสคนถูกใจไปพลางๆ ก่อน ระวังระบบหายใจผิดปกติ สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา เลข 8 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตาเป็นพิเศษ เหมาะพูดคุยเรื่องยศตำแหน่งที่หวังไว้ ธุรกิจหาเงินออนไลน์จะก้าวหน้าเร็วและให้ผลตอบแทนดี การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ได้ลาภเล็กน้อยจากการเสี่ยงโชค ความรักขาดสีสัน หลายคู่ต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น คนโสดอยู่ได้แบบสบายใจแม้ไม่มีใครให้คิดถึง สีแดงเสริมดวงชะตา เลข 6 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้โทษ มีปัญหาเรื่องงานต้องรีบเคลียร์ให้รู้เรื่อง ไม่เช่นนั้นอาจบานปลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต การเงินรั่วไหลไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์และสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ความรักติดลบ คนรักหงุดหงิดง่าย อย่าได้ชวนทะเลาะเด็ดขาด คนโสดต้องทำใจ เพราะคนที่ใช่ส่วนใหญ่จะมีแฟนแล้ว เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุและการเจ็บป่วย สีดำเสริมดวงชะตา เลข 9 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดให้ดี ธุรกิจขายสินค้ามือสองและของเก่าโบราณให้ผลตอบแทนดี การเงินมีใช้คล่องมือ ความรักดี๊ดี คนรักทำทุกอย่างเพื่อสร้างครอบครัวให้ดีขึ้น คนโสดเริ่มมีความหวัง เพราะคนที่แอบชอบอยู่เริ่มมีใจให้คุณเช่นกัน สีฟ้าเสริมดวงชะตา เลข 4 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน ใช้ความสามารถส่วนตัวล้วนๆ จัดการได้อย่างไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีรายได้เข้ามาหลายทาง มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค สุขภาพไร้ปัญหา คนรักความคิดเห็นไม่ตรงกัน ยากจะหาจุดลงตัว คนโสดสเตตัสไม่เปลี่ยนแปลง เคยโสดอย่างไรก็โสดอยู่อย่างนั้น สีม่วงเสริมดวงชะตา เลข 1 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเก่าๆ ที่แก้ปัญหาไม่ได้มานานจะได้รับการสะสาง ได้คนช่วยเหลืองานดี เหมาะเริ่มกิจการของตัวเองอย่างจริงจัง การเงินรับมากกว่าจ่าย ความรักดีต่อใจ หลายคู่รักกันมากขึ้นหลังจากประคองครอบครัวพ้นวิกฤตโควิด-19 มาได้อย่างยากลำบาก คนโสดพบคนถูกใจ แต่ยังต้องใช้เวลาเรียนรู้กันให้มากขึ้น สีชมพูเสริมดวงชะตา เลข 3 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

 

คนเกิดวันไหนต้องทำใจ โสดยังไง ก็ยังโสดอยู่อย่างนั้น

คนเกิดวันไหนต้องทำใจ โสดยังไง ก็ยังโสดอยู่อย่างนั้น ตรวจสอบที่นี่ ดวงทูเดย์ 24 มิ.ย.63

โพสต์โดย Matichon Online – มติชนออนไลน์ เมื่อ วันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2020

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ หลุดโค้งชนแท่งแบริเออร์อาการสาหัส
บทความถัดไปรวบลูกจ้างสถาบันการเงินชุมชนทรายทอง ประจวบฯ ยักยอกเงิน 8 ล้าน