ชาร์ลิซ เธอรอน เปิดใจ ไม่เคยคิดแต่งงานกับ ฌอน เพนน์

(เครดิตภาพจาก REUTERS/Regis Duvignau )

เว็บยาฮู รายงาน ชาร์ลิซ เธอรอน นางเอกฮอลลีวู้ดที่ทั้งสวย และ เก่ง เปิดใจถึงความรักในอดีต กับ ฌอน เพนน์ พระเอกดังรุ่นพี่วัย 59 ว่า เธอไม่เคยคิดจริงจังถึงขั้นจะแต่งงาน

ข่าวอ้าง นางเอกมือรางวัลออสการ์ ซึ่งกำลังมีผลงานในเน็ตฟลิกซ์ เรื่องดิโอลด์ การ์ด (The Old Guard ) ให้สัมภาษณ์รายการวิทยุของ ฮาวเวิร์ด สเติร์น เมื่อวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน และเมื่อถูกพิธีกรถามถึง ข่าวในอดีตที่ว่า เธอเคยหมั้นกับ ฌอน เพนน์ พระเอกรุ่นพี่ซึ่งเคยคบหากันอยู่ช่วงหนึ่ง ก่อนจะเลิกรากันไปเมื่อปี 2558 ว่า “ไม่เลย เราแค่เดทกัน นั่นคือสิ่งที่ค่อยเป็น ค่อยไป มันคือความสัมพันธ์แน่นอน เราคบกันมาเงียบๆ แต่เป็นความสัมพันธ์ที่แทบไม่ถึงปี เราไม่เคยย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน และฉันก็ไม่เคยคิดจะแต่งงานกับเขา มันไม่ใช่ความสัมพันธ์แบบนั้น ”

ย้อนไปก่อนหน้านี้ เธอรอน นางเอกเจ้าบทบาท เจ้าของ 2 รางวัลออสการ์ เคยให้สัมภาษณ์ทำนองนี้กับนิตยสาร WSJ Magazine เมื่อปี 2559 ว่า ” เราเคยคบกัน แต่แล้วมันไปสามารถพัฒนาไปต่อ เราทั้งคู่ จึงตัดสินใจแยกทางกัน มันก็แค่นั้น ”

เมื่อถูก สเติร์นถามว่า มีโอกาสจะเห็นเธอแต่งงานไหมในชีวิตนี้ นางเอกคนดัง ตอบว่า “ฉันไม่เคยอยากแต่งงาน นั่นไม่เคยเป็นเรื่องสำคัญสำหรับฉัน “

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ตลท.’ เตือนหุ้นไทยราคาแพง มองตลาดยังผันผวนต่อเนื่อง เล็งต่ออายุ ‘ชอร์ตเซล-ซิลลิ่ง-ฟลอร์’
บทความถัดไปเขาใหญ่ฯ-ชมรมโคกหนองนาวิศวะขอนแก่น จัดอบรมทำเเบบเเละสร้างโคกหนองนาตามหลักวิศวกรรม พื้นที่ตนเอง รุ่น 1