หนุ่มไทยในอเมริกา เล่าประสบการณ์ พายเรือคายัคกับเพื่อน ท้ายสุดติดโควิดยกบ้าน

แฟ้มภาพ

หนุ่มไทยในอเมริกา เล่าประสบการณ์ พายเรือคายัคกับเพื่อน ท้ายสุดติดโควิดยกบ้าน

วันที่ 12 กรกฏาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ Drama-addict โพสต์ระบุข้อความว่า เจ้าของคลิปฝากมาเป็นอุทาหรณ์ครับ เขาเป็นคนไทยในอเมริกา อยู่ที่ลาสเวกัสครับ

 

มีเรื่องจะเล่าให้ฟังจ่าเราอยู่อเมริกาตอนนี้ เมื่อสองอาทิตย์ที่ผ่านพวกเราไปเที่ยวกันด้วยความที่ไว้ใจกัน และไปมาด้วยกันมาหลายครั้ง คือไปเล่นพายเรือคายัคที่ทะเลสาบ

จนครั้งล่าสุด หลังจากนั้นผ่านไปสี่วัน เพื่อนผู้ชายคนแรกเป็นทหาร ร่างกายแข็งแรงออกอาการปวดกล้ามเนื้อ เวียนหัวเหมือนจะเป็นไข้ เขาจึงเข้า โรงพยาบาลตรวจ

วันต่อมา ผลออก คือติดโควิด ในกลุ่ม 8 คน จึงรีบไปตรวจ ปรากฏว่า เพื่อนอีกสองคน ผลออกมาติดเหมือนกัน แต่อีกคนซึ่งคาดว่าจะเป็นคนแพร่เชื้อ ไม่มีอาการอะไรเลย ที่คิดว่าแพร่เชื้อให้เพื่อนเพราะคนในบ้านติดกันหมด และผลเพิ่งออกตอนที่พวกเราไปเที่ยวกลับมาแล้ว และคนในบ้านเราสี่คน สองคนเริ่มออกอาการ แฟนเพื่อนออกอาการก่อนเพื่อน เจ็บคอ ปวดตามเนื้อตามตัว เวียนหัวบ้าง จมูกไม่ได้กลิ่น ถัดจากนั้น ก็เพื่อนเรา ชึ่งอาการหนักกว่าเพื่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชายรายดังกล่าวได้ถ่ายวิดีโออัพเดตชีวิตของตนผ่านช่องยูทูป หนุ่มหนองบัว On Tour Las Vegas ทั้งนี้เจ้าของช่องได้ฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ฝากทุกคนดูแลรักษาตัวเองดีๆ

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทีม ‘มุ้ย’ พ่าย – ‘เจ’ เสมอ – ‘อุ้ม’ พังคาบ้านลูกหนังเจลีก
บทความถัดไปนางแบบสาวสวยญี่ปุ่น บุกถึงค่ายมวย กระทบไหล่บัวขาว เล่นเอาแฟนมวยอิจฉา