“ชูวิทย์” เปิดปมบ่อน4ศพ แฉนายตำรวจอักษรย่อ “ซ” ดาวรุ่งพนันออนไลน์

ชูวิทย์ เปิดปมบ่อน4ศพ แฉนายตำรวจอักษรย่อ “ซ” ดาวรุ่งพนันออนไลน์

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ที่โรงแรมเดวิส กรุงเทพฯ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์ อดีตนักการเมือง เปิดเผยถึงกรณีเหตุยิงกันภายในอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ถ.พระราม 3 ซอย 66 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา ทำให้มีผู้เสียชีวิต 4 คน เป็นหญิง 2 คน และ ชาย 2 คน หนึ่งในนั้นคือ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ หรือสารวัตรแม็กซ์ สังกัด สน.แสมดำ ว่า บ่อนดังกล่าวเป็นของเฮียตี้ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในวงการการพนัน ซึ่งเปิดมานานหลายสิบปี มีการแบ่งเป็น 3 โซน ขึ้นอยู่กับกำลังเงินของคนที่มาเล่นพนัน แยกเป็น ระดับวีไอพี ระดับกลาง และระดับล่างหรือที่เรียกกันว่าสนามทราย เปิดเป็นโต๊ะหลายสิบโต๊ะ ให้เล่นการพนันชนิดต่างๆ ส่วนสาเหตุของการยิงกันนั้น

“มาจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้ในวงการ โดยสารวัตรแม็กซ์ ไปเจอกับนายถาวร ซึ่งเป็นเจ้าหนี้ และเกิดการทวงถามหนี้ที่ติดค้างกันอยู่แต่ตกลงกันไม่ได้ เหตุการณ์จึงบานปลายถึงขั้นยิงกัน ซึ่งการยิงกันตายในบ่อนไม่ได้มีบ่อย ล่าสุดเกิดขึ้นที่เมื่อ 30ปี ก่อนที่บ่อนดังย่านเยาวราช”นายชูวิทย์กล่าว

นายชูวิทย์ กล่าวอีกว่า เรื่องยิงกันในบ่อนนั้นไม่มีอะไรมาก บ่อนพวกนี้ไม่นานก็จะหายไป เพราะมีแต่คนรุ่นเก่าเข้าไปเล่น แต่สิ่งที่ต้องให้ความสนใจ คือ บ่อนออนไลน์ ที่วันนี้มีเงินหมุนเวียนเป็นมูลค่านับแสนล้านบาท และมีนายตำรวจมีชื่อเล่นอักษรย่อ “ซ” ที่วันนี้ยังรับราชการ และถือเป็นดาวรุ่งเกี่ยวกับการพนันออนไลน์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้อ่านมติชน 53% ชี้ เป็นไปได้ “พรรคเพื่อไทย” เสนอแก้รัฐธรรมนูญให้เสร็จภายใน 1 ปี
บทความถัดไป‘เมอร์เรย์’ ได้ไวด์การ์ดลุย ‘ซินซินเนติ’ จ่อเข้าแข่งเอทีพีทัวร์แรกของตัวเองในปีนี้