ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรสนทนาในเรื่องที่มีข้อขัดแย้งกับญาติพี่น้อง ซึ่งระยะนี้เขาจะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนและนำข่าวดีมาบอกด้วย กิจการทางไกลใดๆ ควรงดเว้นไว้ก่อน แม้แต่การโทรศัพท์เพื่อทักทายเพื่อนฝูง การเสี่ยงโชคที่ไม่เกี่ยวแก่การพนันให้ผลดีพอสมควร ไม่ควรเข้าไปในอาคารที่ทาสีเสร็จใหม่ๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินสดก้อนใดก้อนหนึ่งของผู้อื่น ญาติพี่น้องที่ไม่ค่อยได้พบปะกันนำลาภมาให้หรือมีข่าวดีมาบอก ผู้ใหญ่ในที่ทำงานจะห่างเหินกับท่านอย่างมีนัยยะ ถ้าท่านพยายามเข้าหาเขาจะเสียหายกันใหญ่ พวกพ้องจะแนะนำเพศตรงข้ามให้รู้จัก ท่านควรพิจารณาให้รอบคอบก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รับคำแนะนำหรือความเห็นอันเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง มีการผันแปรเกี่ยวแก่การเงินรายได้ของท่านในทางที่ดีขึ้น อย่างไรก็ดี ควรระมัดระวังเงินฝากเงินทอนอย่างมาก มีปัญหาเกี่ยวแก่ระบบทางเดินอาหาร คนรักคู่ครองประสบปัญหาอย่างหนัก ยังไม่ควรตกร่องปล่องชิ้นกับใครใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไปทำดีอะไรที่ไหนก็ตาม มักจะมีผู้ใหญ่ที่คอยจับผิดอยู่เสมอ ศัตรูทางความคิดของท่านเช่นนี้ ท่านควรอยู่ให้ห่างหนีให้พ้นเสีย เพราะเขาเขียนเสือให้วัวกลัวเท่านั้นเอง การออกคำสั่งของท่านมักชัดเจน ผู้น้อยเข้าใจและนำไปปฏิบัติงานได้เป็นอย่างดี กิจการเกี่ยวแก่ทางไกลยังไม่ได้ผลดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีบริวารที่ช่วยกิจการเป็นอันมาก พวกเขาทำงานอย่างทุ่มเท เพื่อผลสำเร็จของงาน โดยหวังจะให้ท่านพอใจ งานระยะยาวๆ ที่ทำมานานๆ จะสำเร็จลงในระยะนี้ ผู้ที่เคยช่วยเหลือท่าน จะยังคงช่วยเหลือต่อไป บริวารที่มีฐานะดีอยู่แล้วหรือเป็นผู้มั่งมีจะทุ่มเทในการร่วมมือกับท่านอย่างยิ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้ลาภเล็กน้อยแต่ได้จากหลายทางจนเป็นปึกแผ่นแน่นหนาขึ้นได้ ไม่ควรร่วมในขบวนแห่ใดๆ โดยไม่จำเป็น เพราะเขาอาจยกพวกไปตีกัน ไม่ควรเปิดเผยเรื่องความรักของท่านแก่คนอื่น ห้ามนำผู้อื่นมาอยู่ในบ้านโดยไม่จำเป็น จะเสียเงินเพราะการทำงานอย่างทุ่มเท

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านทำการงานได้อย่างดี ได้รับค่าตอบแทนสูง ควรระวังการติดเชื้อโรคต่างๆ จากผู้อื่น ต้องการมีชื่อเสียงในสังคมหรือสมาคมที่ท่านอยู่ด้วยการสร้างสรรค์บางอย่างแก่ส่วนรวม การแบกหาม เข็นหรือยกของหนักเป็นภัยแก่ร่างกายของท่าน เพื่อนฝูงนำเรื่องวุ่นวายมาให้ท่านแก้ปัญหา

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรบริหารร่างกายด้วยความรุนแรง เช่น ยกน้ำหนักหรือทุ่มน้ำหนัก เป็นต้น การทำงานด้านลายลักษณ์อักษรหรือเอกสารสามารถทำรายได้ให้ท่านเป็นกอบเป็นกำ แต่ท่านไม่ควรกล่าวไปพาดพิงถึงผู้อื่นโดยไม่สุจริต ได้รับของขวัญของรางวัลและของฝากต่างๆ จากญาติมิตรหรือคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีโอกาสดีที่ได้บำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวม ต่อหุ้นส่วนผู้ร่วมงานและคู่หมั้นคู่สมรส ด้วยการแก้ไขเหตุเฉพาะหน้าให้เขา และช่วยกอบกู้วิกฤตการณ์ต่างๆ ให้ผ่านไป แต่ญาติผู้ใหญ่ของท่านอาจเจ็บป่วย ซึ่งสามารถรักษาให้หายได้ ระยะนี้ท่านจะเชื่อลมปากเพื่อนฝูงง่ายกว่าปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีกิจการงานที่ไม่สำคัญ แต่ท่านก็ปิดบังไม่อยากให้ใครรู้ เรื่องราวต่างๆ ของท่าน ถ้าบริวารไม่รู้จะไม่มีใครรู้ การซื้อขายแลกเปลี่ยนที่ดินยังไม่ได้ผลดีในระยะนี้ มีผู้พยายามขายบ้านเรือนที่ดินให้แก่ท่าน ถ้ารีบร้อนอาจเกิดการผิดพลาด ท่านอาจโดนหลอกให้ใช้จ่ายไปกับเรื่องวัตถุมงคลได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้ผู้ร่วมงานที่ไม่ชำนาญงาน เขามักยอมรับคนที่ไม่ได้เรื่องแล้วนำมาบริหารการงานของท่าน ถ้าเกี่ยวแก่ผลประโยชน์ในทางการเงินก็อาจเสียหายได้มาก แถมเขาชอบเที่ยวเตร่หาความสุขตามงานรื่นเริง ควรระวังเรื่องอบายมุขอันเกิดแก่บริวารด้วย บุตรหลานจะไม่สนใจการเล่าเรียน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำทรัพย์สินสิ่งของหาย ต้องหากันยากกว่าจะได้คืน และการที่ไม่โทษบริวารว่าลักขโมยของท่านช่วยให้หาได้เร็วขึ้น ระยะนี้บริวารส่วนมากของท่านจะแสดงความสามารถต่างๆ ให้เห็น และผู้ใหญ่ช่วยกิจการสำคัญได้เป็นอันมาก ท่านเป็นกำลังใจให้หมู่คณะได้อย่างดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘นิพนธ์’ เร่งรัด ประปานครหลวง วางท่อประธานเพิ่มประสิทธิภาพ 10 เท่า รองรับ ‘อีอีซี’
บทความถัดไปนาดาล หวังลงแข่งเฟร้นช์โอเพ่น แม้เพิ่งถอนตัวป้องกันแชมป์ศึกยูเอส โอเพ่น