‘ต๊ะ นรากร’ เห็นใจ ศรราม ทำทุกอย่างเพื่อลูก พยายามทุกทางรักษาครอบครัว

แฟ้มภาพ

 

กลายเป็นประเด็นร้อนที่สังคมให้ความสนใจ กรณีข้อพิพาทระหว่างพระเอกดัง หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ส ที่มีเรื่องรักๆ เลิกๆ กันมาหลายครั้ง กระทั่งล่าสุดพระเอกดังก็ได้ออกมาโพสต์ภาพใบหย่าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว บอกชัดว่าตนและลูกไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องทางการเงินของอดีตภรรยาสาว

พร้อมทั้งยังโชว์หมัดเด็ดปล่อยคลิปวิดีโอบทสนทนาทางโทรศัพท์ระหว่างศรรามและลูกค้า เกี่ยวกับเรื่องโอนเงินมัดจำค่าตัวของพระเอกดัง แต่เจ้าตัวกลับไม่รู้เรื่อง ซึ่งลูกค้ายืนยันว่าได้โอนเงินและแจ้งกับทางติ๊ก อดีตภรรยาไปแล้ว และ ติ๊ก”ปล่อยโฮ! กลางรายการโหนกระแส รับเป็นหนี้พนันบักคาร่า เผยเงินในแบงก์ที่หายไปตัวเองกดไปเอง ระบุหนุ่มให้เงินเป็นรายสัปดาห์

ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 กันยายน ต๊ะ นารากร ติยายน ผู้ประกาศข่าวคนดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว “นารากร ติยายน” ระบุข้อความว่า ศรรามในความทรงจำ

1)ในยุคหนึ่ง ศรรามเป็นพระเอกอันดับหนึ่ง มีผลงานดังระเบิดมากมาย
2)ในยุคทอง ศรรามเคยมีผลงานเพลง เป็นนักร้องค่ายอาร์เอส
3)ในวงการรู้จักกันดีว่า ศรรามเป็นคนสนุกสนาน ขี้เล่น ช่างอำ ถือว่าเป็นหัวโจกแห่งยุคทีเดียว
4)ศรรามมีคุณพ่อเป็นดารารุ่นเก๋า เป็นที่เคารพของคนในวงการ
5)ศรรามเคยมีข่าวคบหากับดารา นักร้อง นางสาวไทย มาแล้วหลายคน แต่ทุกคนลงเอยด้วยการเลิกรา

ตอนที่ต๊ะเป็นพิธีกรรายการเจาะใจ คู่กับพี่ดู๋ สัญญา เคยได้สัมภาษณ์ศรราม ครั้งหนึ่ง ตอนนั้นมีประเด็นเรื่อง หลีกเลี่ยงการเกณฑ์ทหาร แต่สุดท้ายจบลงด้วยดี เมื่อศรรามเข้าเป็นทหาร และช่วยงานกองทัพมากมาย

ครั้งนั้นทำให้ต๊ะได้เรียนรู้และเข้าใจ ความเป็น “ดารา” ว่า กว่าจะรักษาสถานภาพ และชื่อเสียงไว้ได้ ต้องแลก และสูญเสียอะไรมากมาย

ตอนที่ต๊ะรับหน้าที่ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานข่าวที่ช่องวัน 31 ศรรามติดต่อผ่านคุณบอย ขอมาคุยด้วย เพราะศรรามมีความฝันอยากเป็นนักวิเคราะห์ข่าว

วันนี้ได้อ่านข้อมูลที่คุณติ๊ก อดีตภรรยาของศรราม มาเปิดใจในรายการโหนกระแส คุณติ๊กยอมรับว่า เธอเป็นคนก่อหนี้สินเอง และทุกครั้งศรรามเป็นคนเคลียร์หนี้สินให้

จนมาถึงฟางเส้นสุดท้ายเมื่อศรรามทนไม่ไหว เพราะคุณติ๊กรับเงินมัดจำการทำงานของศรรามมา แต่เอาไปใช้ส่วนตัว และยังเอาทองของลูกไปขาย

เชื่อว่าคนที่ติดตามข่าว เข้าใจ และเห็นใจว่า ศรรามทำทุกอย่างเพื่อลูก และพยายามทุกทางเพื่อรักษาชีวิตครอบครัวเอาไว้ให้ได้

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คึกคัก! “แอลดีพี” เริ่มสรรหาหน.พรรคคนใหม่เสียบแทน “อาเบะ”
บทความถัดไปบิ๊กตู่ รับศก.ตกต่ำ ต้องปรับโครงสร้างใหม่ เล็งศึกษาสร้างแลนด์บริดจ์ เชื่อมอ่าวไทย-อันดามัน