หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 6 ราศีใด ดวงดี ดวงเฮง ดวงปัง มีโชคจากพนันขันต่อ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 6 ราศีใด ดวงดี ดวงเฮง ดวงปัง ในช่วงนี้ มีโชคจากพนันขันต่อ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม – เมื่อวันที่ 13 กันยายน หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้โพสต์คลิป และข้อความในเฟซบุ๊กชื่อ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน” ข้อความว่า

ดวงรายสัปดาห์ มาถึงคิวของคนดวงดี ดวงเฮง ดวงปัง ประจำวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563 จะเป็นราศีของใครบ้าง มาชมกันครับ

6 ราศีที่ดวงชะตาจะดีมากๆ ในช่วงวันที่ 14-20 กันยายน

ราศีเมษ ช่วงนี้เป็นจังหวะขาขึ้น เป็นจังหวะที่ดี จะสามารถผ่านพ้นปัญหา อุปสรรคได้อย่างดีเยี่ยม

ราศีกรกฎ ตำแหน่งดาวการเงิน ดาวความรัก และดาวความสวย ความงาม ความมีเสน่ห์ ยังอยู่ในดวงชะตา จึงจะได้ จึงจะมีในสิ่งที่หวังอย่างแน่นอน

ราศีกันย์ ในบรรดา 12 ราศี ราศีกันย์เจ๋งที่สุด ช่วงจังหวะดวงดี ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ เฮงที่สุดใน 12 ราศี

ราศีธนู เรียกได้ว่าพอไปได้ ใครที่ทำอะไรเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่จะมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างสูงทีเดียว มีโอกาสได้ในสิ่งที่หวัง สิ่งที่ปรารถนา

ราศีมังกร เป็นราศีที่เด่น มีเกณฑ์การสมหวังในทุกสิ่งทุกอย่าง สมหวังทุกประการ

ราศีกุมภ์ เป็นราศีที่ดวงชะตาดีเลยทีเดียว

6 ราศีนี้ ถ้าปรารถนาอยากจะทำโน่นทำนี่ ถามว่าจะสำเร็จหรือไม่ ในสัปดาห์นี้จะเป็นจริง แต่ต้องขอความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ แต่ถ้าเป็นงานประเภทลุยเดี่ยว ทำเดี่ยว จะไม่สำเร็จ เพราะดวงชะตา ความสำเร็จนั้น จะมาจากความช่วยเหลือของผู้อื่น หรือการเอ่ยปากขอความร่วมมือ จึงจะสำเร็จ

เรื่องความสัมพันธ์ เกี่ยวกับเพศตรงข้าม ถ้าโสดอยู่เป็นจังหวะที่ดีมากๆ ที่จะสานสัมพันธ์ และมีคนเข้ามา สามารถคบหาดูใจได้ อยู่ในเกณฑ์ดี ถ้านึกถึงคนรัก หรือคนที่ชอบอยู่ในขณะนี้ คนๆ นี้มีโอกาสที่จะเป็นรักแท้ และรักที่จริงจังขึ้นมา เหมาะสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่ สำหรับคนที่คิดจะแต่งงาน ถือเป็นคู่ที่เหมาะสมตามอุดมคติ แล้วชีวิตสมรสจะประสบความสำเร็จ อยู่กันยืด แต่ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัย เพราะจะมีจุดแตกหัก ทำให้เลิกกันประมาณ 3 ครั้ง ฉะนั้น ต้องผ่านพ้นตรงจุดนี้ไปให้ได้ แล้วจะคบกันตลอดรอดฝั่ง เพราะถ้าผ่านไม่ได้ ก็มีเกณฑ์เลิกกัน

การเงิน จะมีเงินก้อนเข้ามาในชีวิตอย่างชัดเจน เงินที่รอคอยก็กำลังจะได้ ส่วนการเสี่ยงโชค และการพนัน จะมีโชคสำหรับการพนันขันต่อ หรือการเสี่ยงโชค เสี่ยงหวย แต่ต้องเสี่ยงแค่พอสนุกสนาน ถ้าคิดจริงจัง จะโดนกิน เล่นพอหอมปากหอมคอ แล้วจะสำเร็จ

การเดินทาง มีเกณฑ์การเดินทางกับคนสนิท คนใกล้ตัว หรือครอบครัว

การเจรจา การตกลง การเข้าหุ้นเข้าส่วน มีผลค่อนข้างน่าพึงพอใจมากๆ ความสำเร็จจะปรากฎชัดเจน แต่ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของญาติผู้ใหญ่ หรือญาติพี่น้อง

สำหรับคนที่รอคอย หรืออยากให้กลับมา อยากพบเจออีกครั้งในระยะนี้ ทั้งแฟนเก่า กิ๊กเก่า หรือคนเก่าๆ ระยะนี้ยังไม่มา ด้วยเหตุผลบางประการ

คำแนะนำในช่วงนี้ ดวงชะตาทั้ง 6 ราศี เป็นราศีที่มีเสน่ห์ จะมีเรื่องเกี่ยวพันกับเรื่องความรัก กามราคะ ช่วงนี้ต้องระมัดระวัง อย่าได้เผลอตัว หรือเผลอใจ เพราะจะมีปัญหาเรื่องรักซ้อน รักสามเส้า หรือจะทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก เพราะความไม่ไว้วางใจ จะมีเรื่องของมือที่สามเข้ามา พยายามทำบุญ ข่มใจ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้อย่างดีเยี่ยม

6 ราศี ที่ดวงดี ดวงปัง ในช่วงวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ดวงรายสัปดาห์ มาถึงคิวของคนดวงดี ดวงเฮง ดวงปัง ประจำวันที่ 14 – 20 กันยายน 2563 จะเป็นราศีของใครบ้าง มาชมกันครับ

โพสต์โดย หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน เมื่อ วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2020

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รมช.ประภัตร ลุยลำพญากลาง ตรวจเยี่ยมศูนย์วิจัยและพัฒนาโคเนื้อ
บทความถัดไปสาว19ถูกหลอก หมดหนทางขอใช้ตัวเข้าแลกค่ารถ เจอแท็กซี่ดีหารค่าแก๊ส ขับส่งถึงบ้านฟรี