บิ๊กแสนสิริ ตอบปม ‘ศรีพันวา’ บอกไม่คิดจะไป

 

บิ๊กแสนสิริ ตอบปม “ศรีพันวา” บอกไม่คิดจะไป

สืบเนื่องจาก ปลาวาฬ-วรสิทธิ์ อิสสระ ผู้บริหารพูลวิลล่า “ศรีพันวา” รีสอร์ตหรูใน จ.ภูเก็ต โพสต์อินสตาแกรมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ “รุ้ง-ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล” ที่ปราศรัยบนเวทีการชุมนุม 19 กันยา ทวงอำนาจ คืนราษฎร บริเวณท้องสนามหลวงอย่างดุเดือน เช่น การกระทำเช่นนี้ต้องหยุดลง เธอไม่ใช่คนไทย เธอทำงานให้ใคร กล้าดีอย่างไร จนทำให้โลกโซเชียลถกเถียงเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว พร้อมติดแฮชแท็ก #แบนศรีพันวา และล่าสุดกระแสยังลามไปยังสำนักงานประกันสังคมที่เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของรีสอร์ตหรูแห่งนี้

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกทวิตเตอร์ได้มีการรีทวีตข้อความของ นายเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ที่แสดงความเห็นถึงรีสอร์ตรู “ศรีพันวา” หลังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งถามว่า ขออนุญาตถามได้ไหมคะว่าคุณเศรษฐามีความเห็นกรณี “ศรีพันวา” อย่างไรบ้าง โดยนายเศรษฐาได้ตอบว่า

ไม่เคยไปครับ ไม่คิดจะไปด้วย ถึงแม้ดูในรูปก็ดูสวยเพราะความลาดชันของภูเขา ถ้าจะไปอย่างหรูที่ภูเก็ตก็ต้อง อมันปุรีครับ เขาต้อนรับทุกคนเท่าเทียมกันครับ ดาราระดับโลก หรือธรรมดาอย่างผมก็ได้รับการดูแลเท่าเทียมกันครับ ไม่ไกลมากจากสนามบิน อยู่ฝั่งอันดามันด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

โลกออนไลน์กังขา ‘ประกันสังคม’ ถือหุ้นรายใหญ่ ‘ศรีพันวา’ ตลท.ชี้ขาดทุนกว่า 157 ล้าน

เปิดรายชื่อผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ‘ศรีพันวา’ คือ สนง. ประกันสังคม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วีระกร-ธนัสถ์ สส.พปชร. ร่วมรับฟังข้อมูล-ศึกษาจัดการลุ่มน้ำ
บทความถัดไปป่วยใหม่โควิด 3 ราย ใน State Quarantine เดินทางกลับจากญี่ปุ่น-ฝรั่งเศส