โซเชียลแชร์ คลิปนาทีปวดใจของคนเป็นพ่อ-แม่ ครูจุ๋มทำร้ายเด็กอนุบาล 3 ขวบ

จากกรณีที่ กลุ่มผู้ปกครองเด็กอนุบาล 3 ขวบ เข้าแจ้งความที่ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี ให้ดำเนินคดีกับครูจุ๋ม ครูอัตราจ้าง โรงเรียนแห่งหนึ่ง ย่านชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี ทำร้ายร่างกายเด็กอายุ 3 ขวบ โดยนำคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่ทางโรงเรียนติดไว้ในห้องเรียน อนุบาล 1 อีพี (Ep) มาเป็นหลักฐาน จนกลุ่มผู้ปกครองทนไม่ไหว รุมทำร้ายครูสาวกลางโรงเรียน ทั้งตบและถีบ

อ่าน : ผู้ปกครองรุมทำร้ายครู หลังตบลูกตัวปลิว รับไม่ได้ น.ร.เล่าถูกทำร้าย ถึงกับนอนละเมอ

ล่าสุดในโลกโซเชียลมีการแชร์คลิปพฤติกรรมของครูจุ๋มให้เห็นจะๆ กับการกระทำต่อเด็ก 3 ขวบซึ่งเป็นลูกศิษย์ ยังความปวดใจ-ปวดร้าวให้กับคนที่เป็นพ่อเป็นแม่อย่างยิ่ง เพราะมีทั้งการลากเด็กไปมากับพื้นไปฟาดกำแพง ผลักเด็กล้มทั้งยืน

ในคลิปจะสังเกตอาการของเด็ก 3 ขวบได้อย่างชัดเจนว่า รู้สึกตกใจกลัวอย่างมาก

ผู้โพสต์คลิปดังกล่าว ได้ระบุข้อความว่า “เด็กคนนี้เค้าทำอะไรผิดเหรอ ผลักหัวแล้วผลักหัวอีก จนไปฟาดกับกำแพง เด็กกลัวร้องไห้ใหญ่เลย แถมยกมือไหว้ …ไม่หยุดทำร้าย ทำเด็ก 3 ขวบไม่มีทางสู้ น้องคงหวาดกลัว จิตตก ร้องให้ใครช่วยก็ไม่มีใครได้ยิน หดหู่ ครูจุ๋มทารุณเด็ก จับเด็กอีกคนลากไปแรงๆ ลากไปนั่งหลังห้อง ส่วนเด็กในห้องที่อยู่ในแถวลากไปฟาดกับกำแพง ทำร้ายเด็กโดยไม่มีสาเหตุ”

จับเด็กอีกคนลากไปแรงๆลากไปนั่งหลังห้องส่วนเด็กในห้องที่อยู่ในแถวลากไปฟาดกับกำแพง ทำร้ายเด็กโดยไม่มีสาเหตุสารสาสน์วิเทศน์ราชพฤกษ์.. KG1 อีเช่อจุ๋ม เด็กแค่3ขวบ นี่ขนาดมีกล้องนะ#ท้ายคลิปเหมือนเลิกเรียนเด็กๆดีใจใหญ่รีบคว้ากระเป๋าไวมาก วินาทีเลิกเรียนมันคงเป็นสิ่งที่เด็กๆรอคอยในแต่ละวัน😭😭😭

โพสต์โดย ลิมิเต็ด เกริ์ล เมื่อ วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2020

เด็กคนนี้เค้าทำอะไรผิดเหรอ ผลักหัวแร้วผลักหัวอีกจนไปฟาดกับกำแพง เด็กกลัวร้องไห้ใหญ่เลยแถมยกมือไหว้ อิปีศาจไม่หยุดทำร้ายทำเด็ก3ขวบไม่มีทางสู้ น้องคงหวาดกลัว จิตตกร้องให้ใครช่วยก้อไม่มีใครได้ยิน หดหู่สารสาสน์ราชพฤกษ์ KG1 เช่อร์จุ๋มทารุณเด็ก

โพสต์โดย ลิมิเต็ด เกริ์ล เมื่อ วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2020

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สสว. จับมือ สภาอุตสาหกรรมฯ และ อินฟอร์มา มาร์เก็ต จัดกิจกรรม “Hybrid Event” เพื่อธุรกิจความงามเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย
บทความถัดไปช้าก่อน! ญาติวอนหยุดบริจาคเงินช่วยลุงถูกซ้อมย่านอโศก เผยความจริงอีกมุม