ผู้ปกครองรุมทำร้ายครู หลังตบลูกตัวปลิว รับไม่ได้ น.ร.เล่าถูกทำร้าย ถึงกับนอนละเมอ

ผู้ปกครองรุมทำร้ายครู หลังตบลูกตัวปลิว รับไม่ได้ น.ร.เล่าถูกทำร้าย ถึงกับนอนละเมอ

จากกรณีที่ โลกออนไลน์ เผยแพร่คลิปวิดีโอ ครูโรงเรียนเอกชนรายหนึ่ง ทำร้ายร่างกายนักเรียน โดยการกระชากผมจนเด็กตัวลอย และ ตบเด็กจนล้มลงกับพื้น โดยที่เด็กในห้องต่างตกใจ แต่ครูที่อยู่ในห้องไม่ได้เข้าห้ามปรามแต่อย่างใด โดยโลกออนไลน์ยังได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ ขณะที่ผู้ปกครองเข้าทำร้ายครูคนดังกล่าว เนื่องจากไม่พอใจที่ลูกถูกทำร้ายด้วย

วิจารณ์แซ่ด! ครูร.ร.ดัง กระชากหัวเด็กอนุบาลตัวปลิว ผลักล้มกับพื้น ผปค.ถึงกับรับไม่ได้

เมื่อวันที่ 25 กันยายน ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี กลุ่มผู้ปกครองนักเรียน เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สุภกร แสงจันทร์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ชัยพฤกษ์ ให้ดำเนินคดีกับครูจุ๋ม ครูอัตราจ้าง โรงเรียนแห่งหนึ่ง ย่านชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี ทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนหลายคน โดยนำคลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดที่ทางโรงเรียนติดไว้ในห้องเรียน อนุบาล 1 อีพี (Ep) มาเป็นหลักฐาน

นายเอ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี พ่อของ น้องเสือ อายุ 3 ขวบ 8 เดือน อยู่ชั้นอนุบาล 1 กล่าวว่า ครูจุ๋ม ได้กระทำอย่างรุนแรงกับลูกตน ซึ่งนั่งเรียนหนังสือเฉยๆ แต่ถูกครูจุ๋ม ดึงหูกระชากด้วยความรุนแรง จากนั้นก็ไปทำกับเด็กคนอื่นอีกที่เป็นผู้หญิง โดยการใช้มือกดหัวไว้ที่โต๊ะหลายครั้งแล้วก็ทำอย่างต่อเนื่องกับเด็กคนอื่นไปเรื่อยๆ พร้อมมีการผลักเด็กผู้หญิงอีกคนหนึ่งลงไปกับพื้น ซึ่งตนมองว่าเป็นการกระทำที่รุนแรง และก่อนหน้านี้ลูกตนบอกว่าโดนตีทุกวัน ตนจึงถามว่าโดนเพราะอะไร ลูกก็เล่าให้ฟังว่า โดนตีที่หลัง โดนหยิกที่หูโดนหลายครั้ง

นอกจากนี้ กลางคืนยังนอนละเมอพูดว่าอย่าทำๆ ตนจึงไปคุยกับหัวหน้าที่เป็นคนดูแลระดับอนุบาล จากนั้นก็พาตนไปดูกล้องวงจรปิด ก็พบว่าลูกตนโดนกระทำอย่างรุนแรงโดยไม่มีเหตุผล

หลังเกิดเรื่องทางผู้บริหารก็เหมือนจะให้ความร่วมมือดี แต่มีบางส่วนก็เหมือนจะปิดบังไม่ยอมให้คลิป ตนเกรงว่าคลิปบางส่วนจะหายไป ส่วนคลิปที่ตนถ่ายเก็บไว้คือช่วงวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา โดยถ่ายไว้ได้แค่ช่วงหนึ่ง ประมาณ 5-6 คลิป เวลา 10.00 น. ถึง 12.00 น. ก็พบว่ามีเด็กถูกทำร้ายหลายคนในวันเดียวกัน ตนต้องการแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะดูแล้วไม่ใช่การตี แต่เป็นการทำร้าย เช่นการทุบหัว ดึงหู แล้วก็ผลักลงพื้น

ด้าน นายต๋อง พ่อของเด็กอีกคน กล่าวว่า ตอนแรกตนไม่ได้คิดอะไร คิดว่าลูกเป็นผู้ชายก็จะดื้อเป็นปกติ และนึกว่าแค่ตีธรรมดา แต่พอดูคลิปที่เพื่อนส่งมาให้ปรากฏว่าลูกตนโดนกระชากหัวลากให้ลูกตนไปส่งการบ้าน พอเห็นคลิปก็ทนไม่ได้ ตอนนี้แจ้งความไปแล้ว และไม่อยากให้ครูคนนี้สอนอีกต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ (24 ก.ย.) หลังจากกลุ่มผู้ปกครองทราบเรื่อง ก็ได้เดินทางไปขอดูคลิปที่โรงเรียน พอเห็นเหตุการณ์ที่ลูกถูกทำร้าย กลุ่มผู้ปกครองก็เกิดความโมโห เข้าไปรุมทำร้ายครูที่ก่อเหตุ

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า ขณะเดียวกันครูจุ๋ม เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดำเนินคดีกับผู้ปกครองที่รุมทำร้าย ระหว่างการเจราพูดคุย ในข้อหาทำร้ายร่างกาย

ที่มา ข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ด่วน! เจ๊หน่อย ประกาศลาออกปธ.ยุทธศาสตร์ฯ ยันยังอยู่พท. ร่วมต่อสู้ แก้รธน.ต่อไป
บทความถัดไป‘นร.เลว’ ฉะ รธน.ก็เหมือน ‘กฎโรงเรียน’ ปชช.ไม่มีส่วนร่าง เชื่อหากไม่แก้ ประเทศดิ่งลงเหว