แฟนคนเจ็บถูกยิงอ้างเสี่ยโป้ลั่นปืนใส่-ควรยืดอกรับแบบลูกผู้ชาย

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม น.ส.มด (นามสมมุติ) แฟนนายณัฐพงษ์ คล่องบัญชี ผู้ได้รับบาดเจ็บที่อ้างว่า นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ “เสี่ยโป้ อานนท์” ยิงปืนใส่ บริเวณหน้าร้านนวดแผนไทย ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. ให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ ว่าทราบมาว่ารุ่นน้องมีปัญหากับนายเขมทัต หรือบุ๊ค ชัชอานนท์ น้องชายเสี่ยโป้ จากนั้น เสี่ยโป้เป็นคนนัดให้ทั้งสองคนมาเจอกันแบบตัวต่อตัว ซึ่งแฟนตนไปดูพบว่าทั้งสองฝ่ายถอดเสื้อแล้ว แต่ยังไม่ทันจะชกต่อยกัน หนึ่งในกลุ่มของเสี่ยโป้ ตะโกนพูดยั่วยุอารมณ์ ก่อนจะมีเสียงปืนจากข้างหลัง คนที่อยู่ในเหตุการณ์ก็หลบกลุ่มเสี่ยโป้ ก็แหวกทางทำให้ทุกคนเห็นว่าเสี่ยโป้ เป็นคนยิงปืนมาจากด้านหลัง แล้วแฟนตนก็ถูกยิงที่ก้นได้รับบาดเจ็บ โดยระหว่างที่หนี เสี่ยโป้ก็ยิงอีกทำให้กระสุนเข้าที่คอนายจำเรียง ตะโบะ

น.ส.มด กล่าวอีกว่า ทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ ยืนยันว่าคนที่ยิงเป็นเสี่ยโป้ จริงๆ เมื่อพี่สาวแฟนโทรศัพท์ไปถามเรื่องที่เกิดขึ้นว่าจะยิงทำไม เสี่ยโป้บอกว่า ไม่ได้เป็นคนยิง ถ้าจะมาหากล้องวงจรปิดก็ไม่มีให้ หลังเกิดเรื่องกลุ่มแฟนคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ เขาก็มีท่าทีไม่อยากให้ฝ่ายตนเผชิญหน้ากับน้องเสี่ยโป้ จึงกังวลว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม ส่วนอาการของคนเจ็บทั้งสอง ตอนนี้รักษาตัวอย่างปลอดภัยแต่ต้องเฝ้าดูอาการแทรกซ้อนอีก อยากฝากบอกเสี่ยโป้ว่า หากทำจริง ก็ให้ออกมายอมรับแบบลูกผู้ชาย ต่อมา พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ เชิญ น.ส.มด ไปสอบปากคำต่อที่ สน.ภาษีเจริญ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ส.ส. กรณิศ ชี้นายกฯ ลาออกไม่ใช่คำตอบ แนะผู้ชุมนุมรอ “แก้รัฐธรรมนูญ” ก่อนรัฐบาลเปิดเวทีรับฟังความเห็นทุกฝ่าย ร่วมหาทางออกประเทศ
บทความถัดไป“ครูประทีป” มั่นใจแผนฟื้นฟู ขสมก.แก้ปัญหาคนจนผู้มีรายได้น้อยถูกจุด