คนร้ายควักลูกโม่บุกยิงช่างซ่อมรถดับคาบ้าน ตร.เร่งล่าตัวคนร้าย

คนร้ายควักลูกโม่บุกยิงช่างซ่อมรถดับคาบ้าน ตร.เร่งล่าตัวคนร้าย

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ต.ท.วัฒนา ทองคง สว.(สอบสวน) สภ.นาโยง รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่บ้านเลขที่ 258/1 ม.6 บ้านนาเม่ ต.นาโยงเหนือ อ.นาโยง จ.ตรัง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.รัฐกร ภักดีวานิช ผกก.สภ.นาโยง ฝ่ายสืบสวน กองพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธร จ.ตรัง แพทย์เวร รพ.นาโยง อาสากู้ภัยมูลนิธิสว่างภักดีตรัง และอาสามูลนิธิกุศลสถานตรัง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ด้านหน้าเปิดเป็นร้านซ่อมรถ จยย. ภายในห้องที่กั้นด้วยตระแกรงเหล็กหน้าบ้านพบศพนายศรยุทธ์ ยุ่งยั้ง อายุ 38 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตจมกองเลือด สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .38 เข้าที่ศรีษะทะลุท้ายทอย 1 แผล ใบหน้า 1 แผล และสะบักด้านซ้ายอีก 1 แผล รวมจำนวน 3 นัด นอกจากนี้จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบหัวกระสุนตกอยู่ จำนวน 1 นัด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายนั่งซ่อมรถอยู่ในห้องที่กั้นด้วยตะแกรงเหล็กอยู่คนเดียว และมีลูกน้องอีก 2 คน ต่อมามีรถ จยย.ยี่ห้อซูซูกิ รุ่นสแมซ สีดำ ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดข้างร้าน มีคนขับเป็นชายใส่หน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า และชายซ้อนท้ายสวมหมวกกันน็อกเต็มใบ จากนั้นคนซ้อนท้ายได้ตะโกนว่า “ขอเติมลมหน่อย ” ลูกน้องจึงเดินไปหยิบสายเติมลมให้ ก่อนที่ชายซ้อนท้ายเดินเข้าไปที่ห้องดังกล่าว และใช้อาวุธปืนลูกโม่ขนาด.38 จ่อยิงนายศรยุทธ์ จนเสียชีวิต ก่อนคนร้ายเดินไปขึ้นรถ จยย.หลบหนีไป

รายงานข่าวแจ้งว่า ก่อนหน้านี้เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีวัยรุ่นขับ จยย.เบิ้ลเครื่องเสียงดัง บริเวณหน้าร้านทำให้ผู้ตายตะโกนด่าไล่ ปกติผู้ตายเป็นคนพูดน้อย เป็นช่างซ่อมฝีมือดีซ่อมรถราคาไม่แพง ไม่เคยมีศัตรู หรือขัดแย้งกับบุคคลใดมาก่อน

อย่างไรก็ตาม ฝ่ายสืบสวนได้เชิญตัวลูกน้องที่อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบปากคำแล้ว เบื้องต้นพอที่จะทราบตัวคนขับรถแล้ว ก่อนตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาเส้นทางหลบหนีของคนร้ายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พบหญิงสิงคโปร์ถ่ายทอดแอนตี้บอดี้ต้านโควิดให้ลูกที่เพิ่งเกิด
บทความถัดไป‘ราษฎร’ สายมู เรียกบรรพบุรุษ ปกป้อง ‘เพนกวิน’ กู่หาดวงวิญญาณ ‘พระยาพหล-จอมพล ป.-ปรีดี-วีรชน’