หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 5 ปีนักษัตร ที่โชคดีรับตรุษจีน ชีวิตดี-ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ-คนโสดจะได้เจอคู่

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 5 ปีนักษัตร ที่โชคดีรับตรุษจีน ชีวิตดี-ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ-คนโสดจะได้เจอคู่

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม โพสต์ในเฟซบุ๊ก “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน” ใจความว่า

ปีนักษัตรที่โชคดีรับตรุษจีนมี 5 อันดับ ที่ดวงดีที่สุด

อันดับแรก ปีกุน ปีที่ดีมากๆ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้หลักผู้ใหญ่จะให้การช่วยเหลือ ให้การสนับสนุน เป็นจังหวะที่ดีมากๆ

อันดับ 2 ปีมะเส็ง ถ้าคนโสดจะมีโอกาสได้พบคู่ ที่ผ่านมาคนมองไม่เห็นคุณงามความดี ตอนนี้จะได้ คุณงามความดีจะมาอย่างปรากฎเด่นชัด ที่สำคัญดาวผู้หลักผู้ใหญ่ดี จะมีความโชคดีเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่

อันดับ 3 ปีขาล ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

อันดับ 4 ปีวอก ถ้าชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงในระยะนี้ รับไปเลย จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ

อันดับ 5 ปีมะแม ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ

ซึ่งเป็นการเสี่ยงฉันทลักษณ์ตามหลักอี้จิง 64 ข่วย ตำราจีนโบราณที่มีมากกว่า 3 พันปี

ทำนายว่า 5 นักษัตรนี้ เป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ ความเหนื่อยล้า และการฟื้นกำลังเกิดขึ้นอย่างเป็นวงจร หมายความว่า ที่ผ่านมาเหนื่อยล้าเหลือเกิน แต่กำลังฟื้นคืนมา ดวงกำลังโอเค อยู่ในภาวะที่เต็มไปด้วยพลัง ที่จะฟื้นคืนจากการป่วย ฟื้นคืนให้มีกำลัง ที่ผ่านมาชีวิตท้อแท้ หมดเรี่ยวแรง หมดกำลัง ดวงกำลังจะมา

ฉะนั้น จงรอคอยการกลับคืน เป็นข่าวดีของ 5 นักษัตรนี้ สุขภาพที่แย่จะกลับมาเป็นปกติ หนี้สินที่ดี จากเคยมีเงินมีทอง จากเคยมีครอบครัวที่สมบูรณ์ การงานที่มั่นคง มันแย่ มันกำลังจะกลับหวนคืน คุณจะประสบกับความยากลำบากมาก และความทุกข์แสนสาหัสเพียงใดก็ตาม แต่ความสุขจะกลับคืนมาหาคุณ ถ้ายังดำรงอยู่ด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ และการทำงานหนักโดยไม่ย่อท้อ ผู้คนจะมาหา และให้ความช่วยเหลือ พร้อมๆ กับการโชคดีมากยิ่งขึ้น แต่การขาดความอดทนจะนำไปสู่ความล้มเหลว

ถ้าใครมาล่วงเกินคุณด้วยกาย วาจา ทำให้ไม่สบายใจ ขอให้อดกลั้นถึง 7 วัน เพราะฉันทลักษณ์นี้หมายถึงเลข 7 และเป็นฉันทลักษณ์ 24 วงจรที่เกิดขึ้นได้แก่ 7 วัน 7 สัปดาห์ 7 เดือน ทุกสิ่งที่ทำจะเกิดการหวนคืน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กทม.เช้านี้ คุณภาพอากาศปานกลาง ค่าฝุ่นเกินมาตรฐาน 22 พื้นที่
บทความถัดไปหมอช้าง เฉลย ทำไมต้องทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ก่อน ‘ตรุษจีน’