สืบห้วยขวาง ตามรวบจอมโจรปังตอ ชิงทอง ร้านย่านดินแดง แต่เจ้าของร้านฮึดสู้ เผ่นไปซุกห้องพัก

สืบห้วยขวาง ตามรวบจอมโจรปังตอ ชิงทอง ร้านย่านดินแดง แต่เจ้าของร้านฮึดสู้ เผ่นปซุกห้องพัก

เมื่อวันที่ 8 มี.ค. 2564 พ.ต.ท.ธนะเมศฐ์ วิจิตรจริยา รองผกก.สส.สน.ห้วยขวาง พ.ต.ต.กฤศณัฐฏ์ งามแสง สว.สส. ร.ต.อ.อานนท์ ลิ้มประสาท ร.ต.ท.เอนก อารีประชา ร.ต.ต.พุฒิพร เสืองามเอี่ยม รองสว.สส.สน. ด.ต.อนิรุธ มะลี และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสน.ห้วยขวาง ร่วมกันจับกุมนายวัชรินทร์ สาระกิจ หรือท็อป อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาชิงทรัพย์ร้านทองศรีสมเด็จ ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ จับกุมได้ที่ห้องพักภายในซอยอินทามระ 25 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 6 มี.ค. 2564 เวลา 14.30 น. มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความว่าถูกคนร้ายเป็นชาย 1 คน สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า สวมใส่เสื้อแขนยาวสีเขียวสะท้อนแสง กางเกงขายาว รองเท้าผ้าใบ เดินเข้ามาภายในร้านทองศรีสมเด็จ พร้อมกระเป๋าสีดำ ก่อจะชักอาวุธมีดปังตอยาวประมาณ 30 ซม. ออกมาข่มขู่ชิงทรัพย์ ตนจึงหลบหนีเข้าไปในร้าน

จากนั้นคนร้ายพยายามเปิดตู้เอาสร้อยคอทองคำ ตนจึงตัดสินใจออกมายื้อแย่งมีดจนคนร้ายตกใจหลบหนีไป โดยใช้รถจยย. ยามาฮ่า ฟีโน่ 125 สีดำส้ม เป็นยานพาหนะหลบหนีไปทางซอยประชาสงเคราะห์ 24

ต่อมาวันที่ 8 มี.ค. ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่และตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมไล่กล้องวงจรปิด จนไปพบว่ารถจยย. ของคนร้ายจอดไว้ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในซอยอินทามระ 25 ชื่อเจ้าของรถจยย. คือนายวัชรินทร์ สาระกิจ เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานทางคอนโดเข้าจับกุมตัวได้ในที่สุด

จากการสอบสวนนายวัชรินทร์ รับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุจริง ส่วนสาเหตุอ้างว่าต้องการหาเงินเพื่อไปไถ่รถยนต์ที่จำนำไว้ในราคา 50,000 บาท ตำรวจคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพก่อนแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เข็ม รุจิรา’ เคลียร์ชัดใช่ ‘ธัญญ่า’ หรือไม่ สาวใหญ่ตามหึงหวงสามี
บทความถัดไปแนวร่วม มธ. นัดวางพวงหรีด-ผูกโบดำหน้าศาลอาญา รัชดา อังคาร 9 มี.ค.