คิง เพาเวอร์ ศรีวารี เปิดบริการแล้ว “อัยยวัฒน์” วางกลยุทธ์แหล่งแฮงเอ้าท์ของครอบครัว-คนรุ่นใหม่

นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เปิดเผยถึงการกลับมาเปิดคิง เพาเวอร์ สาขาศรีวารี อีกครั้งเมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา หลังปิดให้บริการชั่วคราวเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ว่า การกลับมาเปิดบริการครั้งนี้วางกลยุทธ์ที่ไม่เพียงตอบโจทย์เฉพาะนักช้อปเท่านั้น แต่ตั้งเป้าขยายกลุ่มเป้าหมายไปยังกลุ่มครอบครัวและคนรุ่นใหม่ โดยตั้งเป้าให้สาขาศรีวารีเป็นแหล่งแฮงเอ้าท์ใหม่ในรูปแบบ Weekend Market เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คใหม่เพื่อการท่องเที่ยวของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ภายใต้ แนวคิด “KING POWERSHOP & HOP WEEKEND MARKET ไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปมันส์ กินฟิน เช็คอินได้!” เปิดให้บริการทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. –21.00 น.

นายอัยยวัฒน์ กล่าวว่า คิง เพาเวอร์ สาขาศรีวารี ที่มีพื้นที่กว่า 59 ไร่ หรือ 39,000 ตารางเมตร จะถูกพัฒนาให้เป็นแหล่งแฮงเอ้าท์แบบ Weekend Market ด้วยสินค้าอินเทรนด์สุดชิคมากกว่า 70 ร้านค้าที่มาจากร้านดังบนโลกโซเชียล, ไปจนถึงวิสาหกิจชุมชนมาร่วมจำหน่ายสินค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อเป็นการให้กำลังใจผู้ประกอบการสำหรับการร่วมฝ่ าวิกฤตโควิด-19 ขณะเดียวกันปรับพื้นที่ให้ตอบโจทย์นักชิม กินฟิน กับสตรีทฟู้ดมากกว่า 30 ร้านดังในตำนาน กับครั้งแรกของ Thai Taste Hub @ Srivaree และประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Street Food Chef’s Table ที่รังสรรค์โดยเชฟชื่อดังระดับมิชลินสตาร์ที่จะผลัดเปลี่ยนกันมามอบความอร่อย ได้แก่ เชฟหนุ่ม ธนินทร จันทรวรรณ จากร้านชิม บายสยามวิสดอม, เชฟต้ น ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร เจ้าของร้าน Le Du (ฤดู) และเชฟแอนดี้ หยาง เจ้าของร้าน Rhong Tiam พร้อมด้วยการรังสรรค์พื้นที่เติมเต็มสุดยอดไลฟ์สไตล์กับคาเฟ่ สุดชิค ด้วยความร่วมมือจาก ‘Boonta Flowers & Cafe’ ที่จะเป็ นจุดเช็คอินใหม่สำหรับซัมเมอร์นี้ ด้วยความสวยงามของคาเฟ่กลาสเฮ้าส์ที่รายล้อมด้วยกล้วยไม้ฟาแลนนอปซิสกว่า 2,000 ดอก

นายอัยยวัฒน์ กล่าวว่า นอกจากนี้ ยังเปิดพื้นที่เป็นลานเซิร์ฟสเก็ต เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าไปยังกลุ่มวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ ด้วยขนาดพื้นที่กว่า 1,200 ตารางเมตร ให้ทดอลงเล่นอย่างปลอดภัยด้วยโปรสเก็ตอาชีพจะคอยให้คำแนะนำและยังเป็นพื้นที่สำหรับนักเซิร์ฟสเก็ตมือโปรให้ได้วาดลวดลายโชว์ลีลาได้อย่างเต็มที่ในบริเวณ SurfSkate Wave อีกด้วย

นายอัยยวัฒน์ กล่าวอีกว่า สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกคิง เพาเวอร์ ใหม่ในช่วงนี้สามารถสมัครได้ฟรีแลยังได้รับสิทธิช้อปทันทีด้วยส่วนลดสูงสุด 30% ไม่มีขั้นต่ำ พร้อมรับคูปองส่วนลด 5,000 บาท สำหรับช้อปสินค้าแผนกแฟชั่น 10,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ คูปองส่วนลด 2,000 บาท สำหรับช้อปสินค้า 4,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ(1สิทธิ์/ท่าน/วัน)พร้อมโปรโมชั่นอิ่มฟรีที่ Thai Taste Hub @ Srivaree มูลค่า 300 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000บาทขึ้นไป(สุทธิ)/ใบเสร็จ(1สิทธิ์/ท่าน/วัน) รวมถึงการร่วมช้อปสินค้าแบรนด์เนมแบบ Clearance Sale อีกด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ผอ.สลาก” ยันไม่มีนโยบายขายสลากผ่านเว็บไซต์ เร่งตรวจสอบ ชี้ผิดชัดเจน
บทความถัดไปไวจ์นัลดุมปัดตอบเรื่องอนาคต ชี้สิ่งสำคัญเวลานี้คือการช่วยหงส์คืนฟอร์มเก่ง