คริสตัลทองหล่อ ปิด 14 วัน หลังคนติดโควิดมาใช้บริการ แนะนักเที่ยวกักตัว-สังเกตอาการ

เมื่อวันที่ 6 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ คริสตัล คลับ ทองหล่อ 25  “Krystal Club Thonglor25” ได้โพสต์ชี้แจงเมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา กรณีที่มีกระแสข่าวว่า เสก โลโซ ได้มาเปิดการแสดงที่คริสตัล ทองหล่อ เมื่อวันที่ 31 มีนาคม แล้วไม่มีการกักตัว โดยได้ปฏิเสธว่าช่วงดังกล่าวคริสตัล ทองหล่อ ได้ปิดให้บริการชั่วคราว ทำให้ต้องเลื่อนการแสดงออกไป

นอกจากนี้ คริสตัล ทองหล่อ ยังได้โพสต์ด้วยว่า เนื่องจากมีผู้ติดโควิดมาใช้บริการ ทางคลับจึงแนะนำให้ผู้มาใช้บริการตั้งแต่วันที่ 25-30 มีนาคม กักตัวและเฝ้าสังเกตอาการตัวเอง หากมีอาการไข้ จาม น้ำมูกไหล ขอให้ไปพบแพทย์ และระหว่างนี้ขอปิดให้บริการชั่วคราว 14 วัน ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม-13 เมษายน 2564

อย่างไรก็ตาม กรุงเทพมหานครเพิ่งประกาศให้สถานประกอบการที่มีลักษณะคล้ายสถานบริการ ผับ บาร์ คาราโอเกะ ทุกแห่งในพื้นที่เขตวัฒนาและเขตคลองเตย ซึ่งเป็น Cluster ย่านทองหล่อ รวมถึงสถานประกอบการที่มีลักษณะคล้ายสถานบริการทุกแห่งในพื้นที่เขตบางแค ซึ่งพบผู้ติดเชื้อจำนวนมาก ปิดให้บริการชั่วคราวระหว่างวันที่ 6-19 เมษายน 2564 ส่วนเขตลาดพร้าว ห้วยขวาง พระนคร และเขตภาษีเจริญ ให้ปิดเฉพาะสถานที่ที่พบผู้ติดเชื้อ

คำชี้แจง
________

จากที่มีกระแสข่าวว่า​ ศิลปิน​ เสก​ โลโซ​ ได้มาเปิดการแสดงที่คริสตัล​ ทองหล่อ​ เมื่อวันที่​ 31​…

โพสต์โดย Krystal Club Thonglor25 เมื่อ วันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2021

ทางร้านไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใดค่ะ คุณลูกค้าที่มีความกังวลว่าตนอยู่ในเกณฑ์เสี่ยง…

โพสต์โดย Krystal Club Thonglor25 เมื่อ วันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2021

อ่าน : ด่วน! กทม.สั่งปิดผับบาร์ 3 เขต เริ่ม 6-19 เม.ยนี้ เพื่อคุมการระบาดโควิด-19

อ่าน : พีอาร์ผับดังทองหล่อ รับติดโควิด แจ้งนักเที่ยวตรวจด่วน!

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon