ธุรกิจคึกคักเปิดภูเก็ตรับต่างชาติ 1 ก.ค. เซ็นทรัล คาด3ด.รายได้นักท่องเที่ยว1.2หมื่นล้าน

นายณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เซ็นทรัล ภูเก็ต เป็นศูนย์การค้าแห่งแรกนำร่องการเป็น The First Vaccinated Shopping Center in Thailand มีพนักงานบริษัทและร้านค้าได้รับการฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว 85% รวมกว่า 3,800 คน กลางเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ภายใต้ชื่อ “I’M VACCINATED ฉีดแหล่ว” โดยมอบเข็มกลัดดีไซน์พิเศษ พร้อมระบบ Number Tracking ของพนักงานที่ได้รับการฉีดวัคซีนแล้วครบ 2 เข็ม ตามกำหนดของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า แสดงถึงความพร้อมและความสะอาดปลอดภัยของศูนย์การค้า ที่พร้อมดูแลต้อนรับลูกค้าและนักท่องเที่ยวอย่างเต็มรูปแบบรองรับยุทธศาสตร์ภาครัฐในการเปิดประเทศเดือน ก.ค. นี้ พร้อมเตรียมขยายผลเพื่อผลักดันเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวในจังหวัดอื่นต่อไป สะท้อนความร่วมแรงร่วมใจที่เริ่มจากทุกคนในจังหวัดต่อยอดสู่ระดับประเทศ

อีกทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย โดยทำการรวบรวมโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากร้านค้าภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ให้เป็นแพ็กเกจเดียวกัน ในรูปแบบ Phuket’s Welcome Pack มูลค่ารวมกว่า 10,000 บาทอาทิเช่น ส่วนลดสูงสุด 70% ,โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 และรับฟรีของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ซึ่งมีอายุแพ็กเกจ ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 – 31 ธันวาคม 2564 (184 วัน) เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และกระตุ้นการใช้จ่ายในจังหวัดภูเก็ตให้มากขึ้น

นอกจากนี้ บริษัทพร้อมเดินหน้ากระตุ้นให้คนไทยได้รับการฉีดวัคซีนให้มากที่สุด ด้วยแคมเปญ WE’RE VACCINATED จับมือกับพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำในศูนย์การค้ามอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่เดินทางมาฉีดวัคซีน จะได้รับส่วนลดหรือรับเมนูพิเศษฟรี จากร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิ ZEN RESTAURANT, AKA, ON THE TABLE, SUKISHI, SIZZLER, PEPER LUNCH, S&P, MC DONALD’S, DAILY QUEEN, ลาวญวน และ ห้างทองบางกอกโกลด์ล เป็นต้น ติดตามข้อมูลร้านค้าได้ที่ www.centralphuket.com

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ได้สนับสนุนพื้นที่บริเวณชั้น 1 ฟลอเรสต้า เปิดหน่วยบริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชน ร่วมกับภาครัฐในจังหวัดภูเก็ต นำโดยสาธารณสุขจังหวัดภูเก็ต, องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ตและโรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์ ภูเก็ต ตั้งเป้าฉีดวัคซีน 1,500-2,000 คนต่อวัน ที่สำคัญศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ตเดินหน้าสู้เคียงข้างชาวไทยและชาวภูเก็ตโดยร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หอการค้าไทย สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว สมาคมโรงแรมไทย สมาคมภัตตาคารไทย และสมาคมสายการบินแห่งประเทศไทยได้เตรียมเปิดตัวโครงการ “ฮักไทย ฮักภูเก็ต” (Hug Thais Hug Phuket)

” ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการใช้จ่ายจากนักท่องเที่ยวคนไทย และนักท่องเที่ยวต่างชาติในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งคาดว่ารายได้ที่จะมาจากนักท่องเที่ยวต่างชาติกลุ่มแรก จะมีกว่า 12,000 ล้านบาทภายใน 3 เดือน ” นายณัฐกิตติ์ กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ยะลา พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 46 ราย ดันยอดผู้ป่วยสะสมพุ่ง 700 ราย
บทความถัดไปปทุมฯน่าห่วง พบผู้ติดเชื้อภายในครอบครัว-ที่ทำงาน อีก 93 ราย สะสม 6,667 ราย