ออกแล้ว…ผลชันสูตรศพ ไมเคิล เค.วิลเลียมส์ นักแสดงดังจาก ‘The Wire’ เสียชีวิตเพราะเสพยาเกินขนาด

ไมเคิล เค.วิลเลียมส์ ที่งานt BAFTA Los Angeles + BBC America TV Tea Party ในเบเวอร์ลีย์ ฮิลส์ สหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2560 (รอยเตอร์)

ออกแล้ว…ผลชันสูตรศพ ไมเคิล เค.วิลเลียมส์ นักแสดงดังจาก ‘The Wire’ เสียชีวิตเพราะเสพยาเกินขนาด

รอยเตอร์ระบุสำนักงานชันสูตรศพของนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา แจ้งเมื่อวันศุกร์ที่ 24 กันยายน ถึงสาเหตุการเสียชีวิตของ ไมเคิล เค.วิลเลียมส์ นักแสดงดังวัย 54 ปี เจ้าของบท โอมาร์ ลิตเทิล จาก “The Wire” ซีรีส์ดังทางช่องเอชบีโอที่ถูกพบเสียชีวิตในอพาร์ตเมนต์หรู ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เมื่อบ่ายวันจันทร์ที่ 6 กันยายน ว่าเป็นเพราะเสพยาเกินขนาด

จูลี โบลเซอร์ โฆษกสำนักงานชันสูตรศพของนครนิวยอร์กแถลงว่า การเสียชีวิตของนักแสดงดังเป็นเหตุบังเอิญจาก “การเสพยาเกินขนาด จากผลข้างเคียงโดยรวมของยาเฟนทานิล, พาราฟลูออโรเฟนทานิล, เฮโรอีน และโคเคน” แต่ปฏิเสธที่จะเปิดเผยรายละเอียดต่างๆ ของการสอบสวน

ก่อนหน้านี้ โฆษกตำรวจนิวยอร์กเปิดเผยว่า พบร่างวิลเลียมส์เสียชีวิตในอพาร์ตเมนต์เพนต์เฮาส์ ในย่านบรู๊คลิน นิวยอร์ก เมื่อเวลา 14.00 น. จันทร์ที่ 6 กันยายน หลังได้รับโทรศัพท์แจ้งเหตุฉุกเฉินจากคนในครอบครัวของนักแสดงดัง

ไมเคิล เค.วิลเลียมส์ เกิดปี 2509 มีมารดาเป็นชาวแนสซอ บาฮามาส พ่อเป็นชาวเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา ได้รับการเลี้ยงดูในโครงการแวนเดอร์เวียร์ ที่ย่านอีสต์ แฟลทบุช ในบรู๊คลิน จบการศึกษาด้านอาชีพ จากโรงเรียนจอร์จ เวสติงเฮาส์ เคอเรียร์ แอนด์ เทคนิคคอล เอดดูเคชั่น ไฮ สคูล มีลูกชาย 1 คน ชื่อ เอลิจาห์ วิลเลียมส์

ทั้งนี้ นอกจากบทบาทใน “The Wire” ซีรีส์ดังที่ออกอากาศระหว่างปี 2545-2551 และได้รับการดูซ้ำทางสตรีมมิ่งอย่างต่อเนื่อง วิลเลียมส์ยังมีผลงานภาพยนตร์และทีวีอีกหลายเรื่อง ตลอดเวลากว่า 20 ปี ในวงการบันเทิง อาทิ บท ชอล์คกี้ ไวท์ ใน Boardwalk Empire ออกอากาศระหว่างปี 2553-2557 และร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 12 Years a Slave และ Assassin’s Creed

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สุทิน’ งัด ม.158 ชี้ ‘ประยุทธ์’ นั่งนายกฯครบ 8 ปี ต้องสละเก้าอี้ ตามเจตนารมณ์ รธน.
บทความถัดไปเขาใหญ่คึกคัก นักท่องเที่ยววันละ 1 หมื่นคน