ตำรวจบ้านคลั่ง ตามง้อเมียไม่สำเร็จ ใส่กุญแจมือฉุดไปต่อหน้าชาวบ้าน ตร.เร่งล่าตัว

ตำรวจบ้านคลั่ง ตามง้อเมียไม่สำเร็จ ใส่กุญแจมือฉุดไปต่อหน้าชาวบ้าน ตั้งแต่บ่าย 2 ตำรวจตามล่ายังไม่พบตัว ลูกสาวเผยเป็นพ่อเลี้ยง คาดน่าจะคลั่งยา เพราะเคยขู่ขอเงินแม่ไปซื้อมาเสพเป็นประจำ

วันที่ 7 ต.ค.64 เมื่อเวลา 15.00 น.ที่ผ่านมา ร.ต.ท. สมชาย บัวทอง รองสวป.สภ.เมืองบุรีรัมย์ นำกำลังเข้าไล่ล่านายนายอำนาจ หรือช้าง จีนรัมย์ อายุ 48 ปี ชาว ต.บ้านยาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เป็นตำรวจบ้านหลังก่อเหตุฉุดใช้กุลแกมือ สับไปแขนของ นางเสงี่ยม สุโข อายุ 60 ปี ชาวบ้าน ม.10 ต.บ้านยาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ภรรยาของตัวเอง แล้วเอากุลมือมืออีกข้างหนึ่งไปสับแขนตัวเอง แล้วฉุดไปต่อหน้าชาวบ้านแล้วเดินหายไปในป่า เหตุเกิดบริเวณร้านอาหารวังหรรษา ในเขตตัวเมืองบุรีรัมย์

นางธนพร ด่านนอก อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 72 ม.10 ต .บ้านยาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ลูกสาวนางเสงี่ยม ที่ถูกฉุด เล่าว่า นายช้างเป็นสามีใหม่ของแม่ อยู่กินกันมาแล้ว 18 ปี ที่ผ่านมาแม่มักจะถูกทำร้ายเป็นประจำ หากแม่ไม่ให้เงินนายช้าง ไปซื้อยามาเสพ ก่อนหน้านี้ไม่เคยรู้มาก่อนว่าแม่เคยโดนทำร้าย เพราะแม่ไม่เคยบอก กระทั่งเรื่องมาเริ่มแดง เพราะชาวบ้านเห็นหลายครั้ง

จนล่าสุดเมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา ได้มีการไปลงบันทึกไว้บ้านผู้ใหญ่บ้าน ว่าจะแยกกันอยู่ ต่อมานายช้าง กลับมาของ้อคืนดีกับแม่ แต่แม่ไม่ยอม สาเหตุที่มาง้อแม่คาดว่าอยากจะมาขอเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพ จนกระทั่งมาเกิดเรื่องดังกล่าว

ตอนนี้ยอมรับว่าเป็นห่วงแม่มากเพราะนายช้าง เคยขู่จะฆ่าแม่ เท่าที่สอบถามคนเห็นเหตุการณ์ นายช้างได้ใช้มีดแทงไปที่หัวแม่ด้วย เกรงว่าแม่จะเป็นอันตราย เพราะนายช้าง เสพยาหนัก เหตุการณ์ครั้งนี้คาดว่า นายช้าง น่าจะคลั่งยา ล่าสุด(17.30 น.)ตำรวจยังตามหาไม่พบ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เศรษฐีรวยสุดในเอเชีย คว้าแฟรนไชส์ 7-อีเลฟเว่น บุกตลาดอินเดีย
บทความถัดไปเวอร์จิ้น แอคทีฟ พร้อมเปิดให้บริการหลังคลายล็อกดาวน์ ชู 3 กลยุทธ์สร้างการเติบโต-คาดธุรกิจฟิตเนสกลับมาบูมตามเทรนด์โลก