ไฟปริศนาไหม้รถกระบะ 2 คัน กลางดึก แม่ค้าปลาหมึกย่างโอดเพิ่งซื้อมาได้ 6 เดือน

ไฟปริศนาไหม้รถกระบะ 2 คัน กลางดึก แม่ค้าปลาหมึกย่างโอดเพิ่งซื้อมาได้ 6 เดือน

เมื่อกลางดึกวันที่ 8 ตุลาคม ที่ผ่านมา พ.ต.ต.อุทัย อบมาลี สารวัตรเวร สภ.เสม็ด รับแจ้งว่ามีเหตุไฟไหม้รถยนต์ที่บ้านเลขที่ 41 หมู่ 7 ซอยข้างร้านจาน 2 บาท ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถดับเพลิงกำลังฉีดน้ำดับเพลิงที่กำลังลุกไหม้รถกระบะ 2 คันที่จอดอยู่ติดกัน นานประมาณ 30 นาที เพลิงจึงสงบตรวจสอบพบว่ารถกระบะโตโยต้า รีโว่ สีดำ หมายเลขทะเบียน ยง 3869 ชลบุรี และรถกระบะนิสสันฟรอนเทียร์ นาวาร่า สีทอง หมายเลขทะเบียน ผฉ 5133 ชลบุรี ถูกไฟไหม้เสียหายหมดทั้ง 2 คัน

(ชมคลิป)

จากการสอบถาม นายกมล จิวรุฒิพงศ์ อายุ 68 ปี ได้ความว่า รถกระบะนิสสันฟรอนเทียร์ นาวาร่าเป็นของตนเอง ได้ขับเข้ามาจอดช่วงเย็นที่ผ่านมาและอยู่ในบ้าน จนกระทั่งมีเพื่อนบ้านร้องตะโกนว่าเกิดเพลิงไหม้จึงได้ออกมาดู พบว่ารถของตนกำลังถูกไฟลุกไหม้ไปแล้ว ปกติใช้รถอยู่เป็นประจำไม่มีปัญหาแต่อย่างใด การเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ อาจมีสาเหตุมาจากไฟฟ้าลัดวงจรก็อาจเป็นไปได้

ทางด้าน น.ส.ขวัญยืน บัวทอง อายุ 48 ปี แม่ขายปลาหมึกย่างเจ้าของรถกระบะโตโยต้า รีโว่กล่าวว่า ตนเองเพิ่งซื้อรถมาได้ประมาณ 6 เดือน ไม่เคยเอารถไปตบแต่งแต่อย่างใด งงเหมือนกันไม่รู้ว่าเกิดเพลิงไหม้ได้อย่างไร ทำให้ขาดเครื่องมือหากิน

ทางด้านตำรวจได้ทำการตรวจสอบเบื้องต้น ยังไม่พบว่ามีการวางเพลิงแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามต้องรอผลพิสูจน์จากตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานอีกครั้งหนึ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กองปราบรวบนักตุ๋น อ้างเป็นลูกน้อง ‘บิ๊กก้อง’ หลอกเหยื่อลงทุนร้านอาหาร สูญ 1.6 ล้าน
บทความถัดไปแจ้งจับอดีตนักบาสเอ็นบีเอ 18 คน ใช้ใบเสร็จปลอมเบิกค่าประกันสุขภาพมูลค่ากว่า 80 ล้าน!