ครูสาวกรี๊ด! เจองูเหลือมขดในห้องน้ำ หลังเขมือบแมวที่เลี้ยงไว้

ครูสาวกรี๊ด! เจองูเหลือมขดในห้องน้ำ หลังเขมือบแมวที่เลี้ยงไว้

ถึงกับผวาแล้ววิ่งหนีสุดชีวิต ครูสาววัย 31 ปี ออกตามหาแมวที่เลี้ยงไว้ไม่เจอ จึงเข้าไปหาในห้องน้ำกลับพบงูเหลือมขนาดใหญ่นอนขนตัวอยู่ในอ่างน้ำ ต้องวิ่งหนีสุดชีวิต ก่อนแจ้งอาสากู้ภัยให้เช้ามาช่วยจับออก

เมื่อเวลา 18.30 น. อาสากู้ภัยร่วมกตัญญูเมืองนครนายก ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากนาวสาวศิฬารัตน์ จันทร์สอน อายุ 31 ปี อาจารย์โรงเรียนนครนายกวิทยาคม หลังพบงูเหลือมขนาดใหญ่ขดตัวอยู่ในอ่างน้ำในห้องน้ำที่ไม่ได้ใช้แล้ว เมื่อไปถึงกู้ภัยได้เตรียมอุปกรณ์บ่วงท่อจับสัตว์เลื้อยคลาน พร้อมกระสอบขนาดใหญ่ เพื่อเข้าไปจับงูเหลือมที่นอนขดตัวหลังจากกินแมวของนาวสาวศิฬารัตน์เข้าไป 1 ตัว โดยต้องใช้อาสากู้ภัยกว่า 10 คน ช่วยกันจับและใช้เวลากว่า 15 นาที จึงสามารถจับงูเหลือมตัวนี้ไว้ได้เนื่องจากเป็นงูขนาดใหญ่และโตเต็มวัย หลังจากที่จับออกมาจากห้องน้ำและเอามาไว้ข้างนอกและทำการวัดขนาดพบว่ามีความยาวประมาณ 6 เมตร ช่วงท้องป่องคาดแมวที่นาวสาวศิฬารัตน์กำลังหาอยู่ถูกงูเหลือมกินเข้าไปแล้ว

นางสาวศิฬารัตน์ จันทร์สอน อายุ 31 ปี อาจารย์โรงเรียนนครนายกวิทยาคม ได้บอกว่า เมื่อตอนเย็นเข้ามาที่บ้านแต่ไม่เจอแมวจึงออกตามหาทั่วบ้านพักแต่ก็ไม่เจอ จึงเอะใจเข้าไปดูในห้องน้ำในบ้านพักที่ไม่ได้ใช้แล้ว ก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อเจองูเหลือมขนาดใหญ่ขดตัวอยู่ในอ่างน้ำ ตอนนั้นตนรีบวิ่งหนีออกมาสุดชีวิต เพื่อมาขอความช่วยเหลือ ซึ่งแมวที่ถูกงูเหลือมตัวนี้กินชื่อข้าวตู อายุ 5 จะ 6 ปี และก่อนหน้านี้ประมาณ 5 ปีก่อนก็เคยเกิดเหตุการณ์งูเข้ามากินแมวที่ตนเลี้ยงเอาไว้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon