พิมรี่พาย พาทัวร์โกดังเก็บสินค้า 1,000 ล้าน เผยมียอดออเดอร์ 10 ล้านชิ้นในไลฟ์เดียว

พิมรี่พาย พาทัวร์โกดังเก็บสินค้า 1,000 ล้าน เผยมียอดออเดอร์ 10 ล้านชิ้นในไลฟ์เดียว

เป็นแม่ค้าที่ไลฟ์ขายของครั้งใด ก็มีคนเข้าไปกดเอฟของกันแทบไม่ทัน สำหรับ พิมรี่พาย ขายทุกอย่าง ซึ่งมีผู้ติดตามเพจกว่า 6 ล้านคน และมีออเดอร์เป็นหมื่นๆ ออเดอร์

ล่าสุด พิมรี่พายได้ออกมาเผยแพร่คลิปวิดีโอลงในยูทูบ ในชื่อคลิป “พิมรี่พายอวดโกดัง 1,000 ล้าน” พาไปดูโกดังเก็บสินค้าต่างๆ ของพิมรี่พาย และกำลังไต่ขึ้นที่ 1 ในมาแรงของยูทูบ ซึ่งเธอเปิดเผยในคลิปว่า ในไลฟ์ล่าสุดนั้น มียอดสั่งซื้อและโอนเงิน 6 ล้านชิ้น ที่มากที่สุดที่มีคือ 10 ล้านชิ้น

โดยพิมรี่พาย ได้เริ่มพาไปดูโกดังน้ำปลาร้า มีเชลฟ์เก็บของทั้งหมด 4,000 พาเลท เก็บน้ำปลาร้าอย่างเดียว ซึ่งได้ส่งต่างประเทศ 13 ประเทศอย่างเป็นทางการ ส่วนการขายในออฟไลน์ขายดีมาก ในหนึ่งเดือนที่ไปเก็บเงิน 10 ล้าน ในร้านที่สี่มุมเมือง และร้านที่ตลาดไทอีก 10 ล้านบาท เฉพาะออนไลน์เป็นร้อยล้าน ออฟไลน์เป็น 40 ล้าน หมุนเวียนเดือนละ 140 ล้านบาท โดยถูกต้องตามกฎหมายทั้งหมด

ต่อมา ได้พาไปชมโกดังแม่บ้าน 3,000 พาเลท เป็นทัฟเปอร์แวร์ หม้อ ไห กระดาษ ถังพลาสติก ลายการ์ตูนต่างๆ ซึ่งได้แบ่งของตามอายุสินค้า มีการยิงโค้ดเพื่อเช็กว่าถึงเวลาต้องขายแล้ว รันระบบให้สต๊อกได้ ขายทั้งหน้าเพจและออฟไลน์ จากนั้นพาไปดูโกดังของเล่น ทั้งหมดทั้งมวล 7,500 ตร.ม. เก็บได้ 4,000-5,000 พาเลท มีทั้งของเล่นเด็กผู้หญิงผู้ชาย อาทิ รถบังคับ รถไฟ ปืนเป่าลม ที่ได้สั่งมาเองจากเมืองจีน ซึ่งแม่ค้าคนดังกล่าวว่า พูดตรงๆ ว่าลืม ว่ามีอะไรบ้าง

จากนั้นพาไปชม โกดังเครื่องใช้ไฟฟ้า 3,000 พาเลท ทั้งเครื่องล้างจาน เครื่องทำน้ำแข็ง ตู้เย็นเล็ก เตาหมูกระทะ มี มอก.ครบถ้วน เครื่องอบผ้า, คลังยูนิลิเวอร์ เครื่องใช้ในบ้าน ครีมอาบน้ำ แปรงสีฟัน ในคอมพิวเตอร์มีโลเกชั่นว่า แรพนี้ ชื่อนี้ มีอะไรเก็บไว้บ้าง, โกดัง กล่องกระดาษส่งลูกค้า ที่พิมรี่พายบอกว่า เวลาขายเป็นล้านๆ ชิ้นใน 1 ไลฟ์ กล่องเท่าไหร่ก็ไม่พอ จึงได้เก็บพัสดุที่เตรียมจะส่ง ทั้งยังได้พาไปชม ไลน์การผลิตพริกทอด รวมถึงโกดังที่เก็บอาหารที่ต้องรักษาอุณหภูมิ

พิมรี่พาย เผยว่า ในวันๆ หนึ่ง ส่งของออกมากกว่า 30,000 ออเดอร์ มีรถหัวลากมามากกว่า 10 คัน ซึ่งได้เคอร์รี่ มาสแกนส่งทันที ไม่ได้ส่งเข้าไปที่ศูนย์กระจายสินค้าเหมือนร้านอื่น

ยอดยิงออเดอร์แพคส่งในหนึ่งวันขณะไลฟ์สด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon