เช็กดวง พฤหัสฯ 9 มี.ค. ราศีใดเฮได้งานทำ-ได้โชคลาภจากสิ่งที่คนไม่ต้องการ

เช็กดวง พฤหัสฯ 9 มี.ค. ราศีใดเฮได้งานทำ-ได้โชคลาภจากสิ่งที่คนไม่ต้องการ

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2566 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านชาวราศีเมษจะมีโอกาสดีในทางการเงินเล็กๆ น้อยๆ ตามอัตภาพ หรือท่านกำลังมีลาภจากการเจรจาซื้อขายแลกเปลี่ยนต่างๆ ส่วนความรักความสุขของระยะนี้ไม่ค่อยได้ดั่งใจนัก แต่อีกไม่กี่วันก็จะดีขึ้นแล้ว บุตรบริวารจะมีของขวัญของกำนัลมาให้ หรืออย่างน้อยก็พูดจาหวานหูกับท่านขึ้นอย่างมาก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่ยังว่างงานถ้าพร้อมที่จะทำงานได้ก็จะได้งานทำ ไม่ว่าจะติดต่อสมัครไว้แล้ว หรือยังไม่สมัครก็ตาม หากมีผู้สูงอายุในบ้าน พวกท่านอาจเจ็บไข้ได้ป่วย ซึ่งท่านต้องดูแลด้วยความทุ่มเท กิจการเกี่ยวกับการต่างประเทศจะมีอุปสรรค โดยเฉพาะการติดต่อกับฝรั่งมังค่าต่างๆ จะเหน็ดเหนื่อยกว่าปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ มักถูกต้องแม่นยำ ซึ่งส่วนมากเป็นเรื่องส่วนตัวของท่านและเพื่อนฝูงพรรคพวก อีกประการหนึ่งท่านมีความรู้กว้างขวางในเรื่องการเดินทางไกล ประสบการณ์ของท่านจึงมีค่าแก่ชีวิตประจำวันของคนอีกหลายคน การสนใจศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมของท่านจะนำการงานที่ดีมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีความสุขุมคัมภีรภาพในเรื่องครอบครัวและที่อยู่อาศัยมากขึ้น แต่การเงินค่อนข้างอ่อนแอลง อยู่ในสภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง รายได้ที่ได้มามักต้องจ่ายออกไปเพราะความจำเป็นบางอย่าง อิทธิพลของดาวราหูในเรือนการงานจะทำให้ท่านวางแผนงานได้ยาก มักเกิดเรื่องไม่คาดฝันในงานบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะประสบกับเรื่องราวทะเลาะเบาะแว้งไม่สามัคคีกันในที่ทำงานของท่าน ซึ่งไม่มีใคร หรือสิ่งใดจะสามารถช่วยเหลือได้นอกจากปล่อยให้เลิกรากันไปเอง ผู้ใหญ่ไม่เมตตาปรานีท่านเท่าที่ควร หรือถึงแม้เขาอยากจะช่วย แต่ก็อยู่ห่างไกลเกินกว่าจะเข้ามาแก้ไขอย่างจริงจังได้ คนโสดจะมีเสน่ห์มาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจไม่ได้ทำตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้แก่บางคน ซึ่งทำให้ผู้ที่ท่านให้คำสัญญาไว้โกรธขึ้งและต่อต้านท่านไปเลย ซึ่งในอนาคตหากท่านผิดพลาดบกพร่องในด้านจริยธรรมศีลธรรมใดๆ คนเหล่านี้ก็จะหันมาทิ่มแทงท่านด้วยเรื่องเก่าๆ ที่ท่านทำพลาดไว้ ระยะนี้จิตใจของท่านค่อนข้างอ่อนไหวเป็นพิเศษ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านควรหลีกเลี่ยงการเสี่ยงภัยจากอาวุธและวัตถุระเบิดต่างๆ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นโดยเจตนาหรือไม่ก็ตาม มีการทุ่มเททำงานในกิจการต่างๆ และการตั้งเนื้อตั้งตัวใหม่ของท่านจะขาดความระมัดระวังจนพลั้งพลาดได้ง่าย ไม่ควรทำอะไรใจเร็ว หรือวางตนเป็นใหญ่ เพราะคนเขาจะรู้สึกหมั่นไส้ท่านได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีบริวารที่มีความสามารถสูงมาช่วยเหลือกิจการงานมาก คำถามที่ท่านได้รับจากเพื่อนฝูงในระยะนี้เป็นการก่อกวนให้เกิดความโมโหมากกว่าความรู้ที่เขาประสงค์จะได้รับจากท่าน จะมีผู้ไหว้วานให้ท่านทดสอบราคาสิ่งของของเขา หรือยกให้ท่านเป็นกรรมการตัดสินสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ช่วงนี้ท่านจะถูกหลอกลวงง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านชาวราศีธนูมีดาวอังคารอยู่ในเรือนอริ เลือดลมจะเดินไม่ค่อยสะดวก อาจเกิดหน้ามืดเป็นลม หรือโรคภูมิแพ้สิ่งแวดล้อมได้ง่าย ไม่ควรหักโหมทำงานทำการจนดึกดื่น แต่ก็ไม่ควรเกียจคร้านจนขาดลางานบ่อยๆ เพราะบริวารอาจตั้งวงนินทาท่านเสียๆ หายๆ ได้ ระยะนี้บุตรหลานมักไม่ฟังคำสั่งของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้เดินทาง ได้โชคลาภจากสิ่งที่ผู้คนไม่ต้องการแล้ว เช่น ญาติที่แก่แล้วแม้จะไม่รู้จักกันก็ยกมรดกให้ ท่านจะทำงานมากและรู้สึกเหน็ดเหนื่อย มีความคิดที่จะปรึกษาแพทย์ หรือซื้อยาบำรุงมารับประทานโดยไม่ได้เกิดจากความเชื่อถือคำโฆษณาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความคิดบางอย่างยังตึงเครียดเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านชาวราศีกุมภ์มีดาวเสาร์โคจรเข้ามายังราศีของท่าน แล้วจะโคจรเดินหน้าเช่นนี้ไปจนถึงเดือนมิถุนายน ปรากฏการณ์เช่นนี้จะนำความเครียด ความหงุดหงิดมาสู่ท่านชาวราศีกุมภ์เป็นอันมาก ยกเว้นท่านที่เกิดวันจันทร์ ซึ่งดาวเสาร์เป็นศรีก็จะได้ลาภเป็นอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ พอสมควรแก่อัตภาพ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมักเข้มงวดกวดขันในเรื่องของระเบียบวินัยส่วนตัวมากกว่าของที่ทำงาน แต่ไม่ค่อยสนใจในการแสดงออกของผู้อื่นที่มีต่อท่าน ท่านไม่ให้ความสำคัญแก่ภาพลักษณ์ หรือตำแหน่งของตนเองไม่ว่าใครเขาจะคิดอย่างไร อย่างไรก็ดี ท่านก็ให้คำปรึกษาเรื่องความรักได้ดีจนเพื่อนฝูงพากันปรบมือนับถือ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image