พ่อจีจี้ เน็ตไอดอลเปิดใจ ลูกสาวย้ายคอนโดหนีแฟนที่เสียชีวิตด้วยกันในห้อง หลังฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย

จากกรณี ตำรวจ สน.มักกะสันเข้าตรวจสอบเหตุ จีจี้ หรือ น.ส.สุพิชชา อายุ 19 ปี เน็ตไอดอลชื่อดังเสียชีวิต ร่วมกับ นตท.ภูมิพัฒน์ ชัยวณิชยา อายุ 19 ปี นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 2 และเป็นลูกชายของ พล.อ.สมชาย ชัยวณิชยา ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ เบื้องต้นจากรายงานการสืบสวน เจ้าหน้าที่พบว่าสาเหตุสลดนี้ เกิดจากปมหึงหวง

ต่อมาเวลา 18.00 น. ที่ สน.มักกะสัน บิดาของจีจี้มาติดตามคดี ก่อนกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า รู้ว่าลูกสาวกับฝ่ายชายเคยคบกันและเลิกรากันแล้ว จากนั้นเมื่อช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา จีจี้บอกกับน้องสาวว่า ถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย จึงย้ายคอนโดหนี มาเช่าอยู่ที่คอนโดที่เกิดเหตุเดือนละ 20,000 บาทเศษ ก่อนเกิดเหตุได้คุยโทรศัพท์กับลูกเมื่อค่ำวันที่ 17 เมษายน นัดกันจะมาจ่ายค่าห้องให้แล้วมาหาลูก แต่ต่อมาติดต่อลูกไม่ได้ ที่ผ่านมาลูกไม่เคยเล่าเรื่องปัญหาให้ฟังว่ามีปัญหาอะไรกับผู้ชายคนนี้ ส่วนใหญ่ลูกจะคุยกับแม่ เนื่องจากตนกับแม่แยกกันอยู่ โดยมีประเด็นสงสัยว่าทำไมเขาถึงมีอาวุธปืนที่มีความรุนแรงขนาดนี้ไว้ใช้ติดตัว และอีกประการหนึ่งคือ ทำไมผู้ชายคนนี้ถึงขึ้นไปยังห้องลูกสาวตนได้ทั้งที่ย้ายหนีมาแล้ว และการขึ้นห้องพักต้องมีรหัสผ่าน

ด้านเพื่อนสนิทของจีจี้กล่าวว่า หลังจากไม่มีใครติดต่อกับจีจี้ได้ ปกติไม่เคยเป็นแบบนี้ หรือหายไปนานแบบนี้ จึงพาแม่ไปดูที่ห้องเกิดเหตุ เพราะรู้รหัสห้องเนื่องจากไปหากันประจำ ล่าสุดเจอกันก่อนสงกรานต์ยังคุยเล่นกันอยู่ โดยจีจี้เคยเล่าให้ฟังว่า เมื่อปีก่อนเคยโดนทำร้ายมีรอยฟกช้ำตามร่างกาย ต่อมาผู้ชายมีนิสัยดีขึ้นกว่าเมื่อก่อน แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image