เช็กดวง 27 เม.ย. หลายราศีได้ลาภลอย-บ้าน-ที่ดิน-เงินสด ราศีใดระวังไฟไหม้!

เช็กดวง 27 เม.ย. หลายราศีได้ลาภลอย-บ้าน-ที่ดิน-เงินสด ราศีใดระวังไฟไหม้!

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2566 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีไหวพริบปฏิภาณดี สามารถแก้ปัญหาได้ทั้งปัญหาของตนเองและปัญหาของผู้อื่น จะได้รับสิ่งของที่ท่านเคยพึงพอใจและให้ความสำคัญอย่างมาก หากมีปัญหาเรื่องรายรับรายจ่ายจะมีผู้ใหญ่ หรือคนรักมาช่วยท่านแก้ไข ไม่ควรให้ความสนิทสนมกับชาวต่างชาติ หรือผู้ที่ใช้ชีวิตแบบชาวตะวันตก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะพิศวง งงงวยกับสถานการณ์ต่างๆ ที่กำลังประสบอยู่ ระยะนี้หน้าที่การงานไม่ค่อยก้าวหน้า และรายได้ก็เป็นไปในรูปแบบเดียวกัน จะใช้จ่ายเงินทองด้วยความประมาทอย่างยิ่ง โดยเฉพาะรายจ่ายที่ท่านต้องจ่ายออกไปเพื่อความพึงพอใจของผู้อื่น การรับเชิญไปในงานเลี้ยงจะไม่สนุกสนานนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านขยันขันแข็งและเอาใจใส่กับการทำงานมาก ผู้ใหญ่ที่ทำงานนิยมยกย่องในการปฏิบัติตัวของท่าน
อาจเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ในการดำเนินชีวิตประจำวันทำให้กิจการงานบางอย่างล่าช้าต่อไป หรืออาจเป็นเพราะเครื่องมือเสียหายก็ได้ ท่านอาจถูกขอร้องให้เป็นตัวกลางในการเจรจาข้อพิพาทต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมักถูกนักเลงที่ไม่ค่อยมีน้ำยาใดๆ ก่อกวนการทำงานต่างๆ นานา ไม่ควรเดินทางร่วมกับบริวารด้วยความโกรธ ทุกสิ่งทุกอย่างที่มาถึงท่านในระยะนี้มักเป็นไปด้วยความล่าช้า ควรรักษาเงินสดไว้ให้เต็มกระเป๋าเสมอ เพราะท่านอาจต้องนำมาใช้บำรุงรักษาสุขภาพร่างกายไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้ลาภลอยเป็นเอกสารหนังสือ คนรับใช้ของเพื่อนบ้านที่ไม่ถูกกับเจ้านายจะเข้ากันได้ดีกับท่าน ซึ่งท่านก็ไม่ควรติดต่อกับพวกเขาบ่อยๆ โดยไม่จำเป็น ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ที่แสลงใจเพื่อนร่วมงาน เพราะพวกเขาอาจไม่พอใจแล้วขัดผลประโยชน์ หรือเข้ามาแทรกแซงการทำงานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีโอกาสเดินทางไกล หรือได้ติดต่อสื่อสารกับชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นงานที่ท่านไม่ค่อยสบายใจที่จะทำนัก ญาติมิตรที่เคยให้ลาภจะมีปัญหาส่วนตัวของเขาทำให้ไม่สามารถช่วยเหลือท่านได้อีกพักใหญ่ ผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยจะถูกยุแหย่ให้แตกร้าวกับท่าน เรื่องยุ่งยากของบริวารท่านจะระงับได้ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีความตั้งใจจริงในการทำตามคำสั่งผู้ใหญ่ จะดูแลรายรับรายจ่ายของการงานอย่างเข้มงวด แต่มักวิตกกังวลในเรื่องการเดินทางของบริวาร แม้การเดินทางจะไม่ไกลมากแต่ก็เป็นโอกาสที่เขาจะนอกลู่นอกทางได้ง่าย ควรระวังเหตุไฟไหม้ หรือไฟฟ้าลัดวงจรภายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัยเอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีความสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างราบรื่น เกิดอุบัติเหตุในที่ทำงาน หรือทะเลาะวิวาทนินทาว่าร้ายกัน ส่วนตัวท่านเองมักเอาใจใส่เรื่องอื่นๆ ที่สบายใจกว่า ยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมในการลงทุนใดๆ เพราะถ้าเล่นแชร์เจ้ามือก็จะหนี บุตรหลานที่อาศัยอยู่กับท่านจะทะเลาะกับท่านบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะให้เงินสดแก่ผู้อื่นเล็กๆ น้อยๆ โดยไม่จำเป็น เพราะเขาจะไม่เห็นเป็นบุญเป็นคุณต่อเขาแต่อย่างใด ผู้ที่ทำหน้าที่ครูบาอาจารย์จะรู้สึกไม่มั่นใจในภูมิรู้ของตนนัก การอบรมสั่งสอนใครๆ ในระยะนี้มักไม่ค่อยได้ผลเหมือนที่แล้วๆ มา เรื่องผลประโยชน์ก็ไม่ได้เป็นไปดั่งใจท่านนัก อาจได้ช้า หรือได้ไม่ครบ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจได้ลาภเป็นบ้าน ที่ดิน หรือทรัพย์ที่เกิดจากดินต่างๆ รวมทั้งของเก่าของโบราณก็จะมีมาให้ท่าน
ครอบครอง แต่ทรัพย์บางอย่างที่ท่านได้รับมักนำความวิตกกังวลมาให้ บางท่านอาจอยากได้สิ่งของที่ผู้อื่นครอบครองอยู่แล้ว ไมตรีจิตมิตรภาพจากเพศตรงข้ามเป็นเรื่องที่ท่านต้องใคร่ครวญให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีจิตใจหนักแน่นและสงบสุขดี ได้รับทรัพย์จากการเดินทางบ่อยๆ แต่ท่านไม่ควรทำอะไรที่หมิ่นเหม่ หรือลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ในระยะนี้ เพราะการกล่าววาจาหยาบคายเพียงเล็กน้อยก็ทำให้ท่านโชคร้ายได้ ควรเก็บเครื่องรางของขลัง หรือพระบูชาให้อยู่ในที่ปลอดภัย และไม่ควรนำออกมาโอ้อวดผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งอาจเกี่ยวกับการพนันหรือไม่ก็ได้ แต่ท่านต้องไม่ลืมว่า
การพนันเมื่อได้มาแล้วก็ย่อมหมดสิ้นไปมากกว่าที่ได้รับมาเสมอ ญาติผู้ใหญ่ หรือญาติพี่น้องจะนำลาภมาให้ ถ้าเดินทางไกลควรจัดการบ้านช่องด้วยความระมัดระวังเพราะจะส่งผลกระทบถึงรายได้ของท่าน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image