แม่น้องหยอดเข้าดูหน้า มือยิงลูกชาย ถาม ‘ทำแล้วได้อะไรจากสังคม’?

แม่น้องหยอด เข้าดูหน้า ‘อนาวิน’ มือยิงลูกชาย พร้อมถามทำแล้วได้อะไรจากสังคม เผยอยากเจอหน้า”เลาะ”คนสั่งให้ยิง

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สส. บช.น.จับกุม นายอนาวิน แก้วเก็บ ผู้ต้องหายิงนายธนสรณ์ ห้องสวัสดิ์ หรือ ‘น้องหยอด’ และน.ส. ศิรดา สินประเสริฐ หรือ ‘ครูเจี๊ยบ’ เสียชีวิต ได้สำเร็จได้เมื่อวานที่ผ่านมา(19 ธันวาคม) กลังจากกบดานบนดอยปุย จ.เชียงใหม่ และได้นำตัวมาที่ศูนย์สืบ บช.น.ในช่วงเช้ามืดของวันที่ 20 ธันวาคม

เมื่อเวลา 11.20น. วันที่ 20 ธันวาคม ที่ กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล น.ส.พรพิมล จำเมือง แม่ของนายธนสรณ์ เดินทางมาเพื่อจะมาขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ สามารถจับนายอนาวิน แก้วเก็บ ผู้ต้องหามือยิงลูกชายของตนเเละครูเจี๊ยบเสียชีวิตและที่สำคัญอยากมาดูผู้ต้องหาด้วยตัวเองเเต่ก็มีสิทธิ์เเค่มาดูเฉยๆที่เหลือให้เป็นหน้าที่ของกระบวนการทางกฎหมาย

น.ส.พรพิมล เปิดเผยว่า มีการก่อกวนจากเพื่อนหรือกลุ่มเเก๊งของผู้ต้องหาและมีจากส่งข้อความมาก่อกวนประมาณว่าระวังตัวไว้แต่ก็ไม่ได้คิดนำมาเป็นประเด็น แต่มาถึงจุดนี้นั้นก็ได้กลัวเเล้ว และตนมั่นใจว่าเจ้าหน้าที่นั้นจะสามารถจับกุมนายอับดุลเลาะ ดือราเเม ได้ และตนอยากที่จะพบนายอับดุลเลาะมากที่สุดเพราะเป็นที่สั่งยิงในเหตุการณ์ทั้ง ตนอยากที่จะเห็นหน้าว่าแววตาเเละสายตาเป็นอย่างไร

Advertisement

หากวันได้เจอกับทาง พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจเเห่งชาติ (ผบ.ตร.) ว่าอยากให้เรื่องราวเเบบนี้มันหมดไปเสียที แต่ตนนั้นไม่รู้ว่าจะทำได้สักเเค่ไหน เเต่รู้ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจบก.สส. บช.น.นั้นได้ทำงานกันอย่างเต็มที่ จึงอย่างที่จะให้เรื่องนี้นั้นจบเสียที

เเละวันนี้นั้นตนได้ทำการจุดธูปบอกลูกชายก่อนออกจากบ้านว่า วันนี้จะไปดูคนที่ทำลูกชายและขอให้คนที่สั่งฆ่าลูกชายให้ไม่สามารถหนีรอดไปไหนได้ ลูกชายจะได้จากไปแบบหมดห่วงเสียที และอยากจะฝากไปถึงกลุ่มผู้กระทำความผิดว่าทำไปแล้วสังคมให้อะไรกับพวกคุณบ้างได้โล่เกียรติยศ ได้ความเชิดชูจากสังคมหรือไม่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image