เจนแซ่ด…เซเลบสายสวย-สายบุญ

 

 

 

 

** เป็นสาวร่างเล็กใครเลยจะคาดคิดว่า “ฟิล์ม” อัญจิฎา กรรณสูต ทายาทนมตรามะลิ จะเอ็นจอยอีตติ้งมากจนไม่คิดถึงความอ้วนมาก่อน ก็สมัยเรียนการโรงแรมอยู่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ตั้งแต่เด็กๆนั้น ไม่ว่าจะกินอะไร อวบอ้วนขึ้นแค่ไหนก็ยังดูตัวเล็กกว่าเพื่อนฝรั่งอยู่ดี ทำให้ตระเวนกินอาหารอย่างไม่ได้แคร์สื่อ จนกระทั่งกลับมาเมืองไทยช่วยคุณแม่ดูแลกิจการ สาวฟิล์มบอกต้องเริ่มดูแลตัวเองมากขึ้น เพราะอ้วนขึ้นปุ๊ปจะมีคนทักปั๊ป เลยต้องรีบออกไปวิ่งเบิร์นแคลลอรี่กันหน่อย

“ฟิล์ม” อัญจิฎา กรรณสูต

**เพิ่งพาลูกชายทั้งสามคนไปเที่ยวเล่นน้ำทะเลที่ภูเก็ต สำหรับคุณแม่คนสวยอย่างหญิงแอร์ หรือ ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล อุบลเดชประชารักษ์ ที่อยากใส่บิกินี่ลงทะเลแต่ก็ยังกลัวโป๊ ทำเอาไม่มั่นใจ พอกลับกรุงเทพฯ เกิดปิ๊งไอเดียเจ๋งๆ ดีไซน์กางเกงเลผ้าลูกไม้สีขาว ภายใต้แบรนด์ฟลามิงโก้ บาย หญิงแอร์ งานนี้เจ้าตัวการันตีไม่ว่าสาวร่างเล็ก ร่างใหญ่ก็สามารถสวมบิกินี่ได้อย่างสบายใจ แถมยังสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวอีกด้วย แหม สมแล้วที่เป็นคุณแม่นักออกแบบตัวจริง ขอให้รับออเดอร์แน่นๆ นะคะ

ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล อุบลเดชประชารักษ์

**หลังจากร้านขนมออนไลน์เป็นที่รู้จักและโด่งดังเปรี้ยงปร้างในโลกโซเชียล ทำให้สาวสวยทายาทเจมาร์ท อย่าง ส้ม-จุฑามาศ สุขุมวิทยา เปิดร้านเบเกอรี่ชื่อ CODE ซะเลย ตอนแรกก็ไม่ได้คิดจะจริงจังเท่าไหร่ แต่พอเวลาผ่านไปปีกว่า ก็ขยายกิจการได้ถึง 5 สาขาแล้ว แถมยังคว้ารางวัลจากเว็บไซต์แนะนำร้านอาหารมาให้คุณพ่อกับคุณแม่ได้ภูมิใจอีกต่างหาก สาวส้มบอกว่าเคล็ดลับความสำเร็จคือความตั้งใจทำ อย่างทุกเมนูเธอเป็นคนคิดสูตร และลองทำกับมือมาเองทุกเมนู เรียกว่าพิถีพิถันทุกขั้นตอน แหมเก่งอย่างนี้เรียกว่าลูกไม่หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ นะคะเนี่ย

ส้ม-จุฑามาศ สุขุมวิทยา

** “เจ้าสัวทีโอเอ” ประจักษ์ ตั้งคารวคุณ จูงมือภรรยา ลออ ตั้งคารวคุณ จัดโครงการ “160 ดวงตาสดใส ไร้โรคต้อ ถวายพ่อ ปี 2” โดยร่วมกับทีมจักษุแพทย์จากทางโรงพยาบาลศิริราช ช่วยผู้ป่วยที่มีฐานะยากจนและอายุค่อนข้างมากให้กลับมากที่ป่วยเป็นโรคต้อมานานให้หายขาดจากความทุขทรมานทั้งหมด 160 คน เป็นคู่ชีวิตสายบุญจริงๆ

ทีโอเอ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon