ระทึก!! ‘เปิ้ล-นาคร’ แข่งเรือฟอร์มูล่า1 แหกโค้ง-พลิกคว่ำ (คลิป)

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 13 พฤษภาคม ผู้สื่ข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก Ple Nakorn ของ เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย พิธีกรชื่อดัง ได้ไลฟ์สดพร้อมระบุว่า สด เชียร์ป๊าเปิ้ล…!!!….แช่งเรือ Fomula1….เชียร์กดไลค์กดแชร์รัวรัว บึงหนองโคตร ขอนแก่น…. โดยในเวลาประมาณ 17:30 นาที เรือของ เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย เกิดแหกโค้งเเละพลิกคว่ำหลายตลบ

ต่อมาได้มีการไลฟ์สดบอกเล่าอาการว่า “เผื่อจูนกับลูกดูอยู่ พี่โอเค ไม่ต้องตกใจนะ เหมือนกับออกช้าหน่อย มันก็เลยสำลักน้ำ ตอนนี้มีอาการปวดตัว เพราะว่าแรงเบลต์มันกระชาก หน้าลูกลอยขึ้นมาตอนที่จมอยู่ในน้ำ พยายามเอาเข็มขัดที่รัดตัวออก มันดึงออกช้า ติดพวงมาลัย อีกทั้งมันปวด จนเฮือกสุดท้ายแล้ว จนน้ำเข้าไป 3 อึกแล้ว จึงตัดสินใจชกกระจก ซึ่งกระจกมันเปิดอยู่แล้ว จูนดูอยู่หรือเปล่า พี่ไม่เป็นไรนะ เดี๋ยวไปเช็คที่โรงพยาบาลก่อน”

จากนั้นเปิ้ลหันไปคุยกับเจ้าหน้าที่ถึงอุบัติเหตุว่า “มันจังหวะลมด้วย และคลื่นด้วย มันก็เลยตีเรือพลิกมา แต่มันอยู่ในน้ำนานไปหน่อย”

และล่าสุดได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กบอกเล่าอาการอีกครั้ง ระบุว่า รู้เลย ความรู้สึกของคนจมน้ำตายเขารู้สึกกันยังไง………..ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณทุกคนที่โดดน้ำลงมาช่วยชีวิตไว้ทัน……………..ขอบคุณบุญของลูกและเมียที่มาต่อชีวิตให้………..พ่อจะแข่งและสู้ต่อไป @june_kasama

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ททท.ผนึกชลบุรีจัดไตรกีฬาปี3จอมอึดแห่ร่วม-คาดสะพัด50ล.
บทความถัดไปมวยไทยกระชาก8แชมป์โลกรับเงินอัดฉีดจากรัฐบาลอื้อ4.6ล้าน