“เดอร์มาลิงค์” ประกาศขอขึ้นเบอร์1 ธุรกิจความงาม ใช้กลยุทธ์ป่าล้อมเมืองดันยอดขาย 500 ล้าน วางเป้าอีก 5 ปีเข้าจดทะเบียนตลท.

นายธีร์ธวัช แร่จั่น ประธานกรรมการบริษัท เดอร์มาลิงค์ จำกัด เปิดเผยว่า ไทยมีประชากรผู้สูงอายุจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นช่วงการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ส่งผลให้ตลาดความงามมีกระแสเติบโตต่อเนื่อง จากที่มีนวัตกรรมความงามที่ช่วยชะลอความแก่ เดอร์มาลิงค์จึงวางเป้าหมายก้าวขึ้นเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดเมืองไทย โดยใช้กลยุทธ์ “ป่าล้อมเมือง” เน้นการทำตลาดแบบตรงกลุ่มเป้าหมาย แบ่งลูกค้าเป็น 2 กลุ่มคือ กลุ่ม B2B ได้แก่ คุณหมอ สถาบันความงาม คลินิก และโรงพยาบาล มีการสื่อสารผ่านกิจกรรมเวิร์กช็อปโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจากทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้คำปรึกษาและทำการสอนจริง และกลุ่ม B2C ได้แก่ ลูกค้าที่มาใช้บริการจากคุณหมอ คลินิก โรงพยาบาล และลูกค้าที่ได้รับข้อมูลผ่านโซเชี่ยลมีเดีย รวมถึงจากสื่อประชาสัมพันธ์ในช่องทางต่างๆ

นายธีรธวัช กล่าวว่า สำปรับปีนี้ได้เตรียมเปิดตลาดในกลุ่มประเทศเพื่อนบ้านด้วย ได้แก่ ลาว เมียนมา รวมถึงตลาดใหญ่ที่น่าสนใจอย่างประเทศจีน เพื่อใช้เป็นฐานในการรองรับการส่งออก ตั้งเป้ายอดขายปีนี้ที่ 500 ล้านบาท และวางแผนอนาคตจะนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.)ในอีก 5 ปีข้างหน้าด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image