ดวงท่านวันนี้ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม จันทร์การงานก้าวหน้า แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน อังคารนักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า พุธผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ พฤหัสฯ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ศุกร์เดินทางระวังอุบัติเหตุ ส่วนเสาร์การเงินรั่วไหล เพื่อนฝูงขอยืมเงิน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาพลิกผัน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ สุขภาพกายใจไร้ปัญหา ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน หยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด พ่อค้าแม่ขายมีกำไรกันถ้วนหน้า เดินทางได้ลาภ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.


ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี สุขภาพไร้ปัญหา ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักขายเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาพลิกผัน งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.