เหยื่อขืนใจพ้นโคม่าแล้ว ตร.ระดมไล่ล่าคนร้าย ชี้เป็นคนใกล้ตัว (คลิป)

จากคดีสะเทือนใจคนร้ายลวงนางนา (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี ไปขืนใจในโรงแรมร้างแห่งหนึ่งในหมู่บ้านท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ก่อนลงมือฆ่าปิดปากด้วยการใช้มีดฟันที่หัว แต่เหยื่อสาวยกมือบัง ทำให้มือขวาถูกฟันเกือบขาดและนิ้วมือซ้ายขาดหลายนิ้ว จากนั้นคนร้ายฟันหัวซ้ำเป็นแผลฉกรรจ์ และคิดว่าเหยื่อเสียชีวิตแล้วจึงนำร่างเปลือยไปทิ้งข้างทาง แต่เหยื่อสาวกระเสือกกระสนมาเรียกให้คนช่วยนำส่งโรงพยาบาลนครพิงค์ เบื้องต้นอาการสาหัส ขณะที่ตำรวจเร่งติดตามจับตัวคนร้ายใจอำมหิตอย่างเร่งด่วน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก รพ.นครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เมื่อวานนี้ (17 พฤศจิกายน) ว่า สำหรับนางนาผู้บาดเจ็บนั้น ล่าสุดอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกตัว ยังให้การไม่ได้ โดยรักษาตัวอยู่ที่ตึกอุบัติเหตุ 1 เบื้องต้นพบบาดแผลฉกรรจ์ที่หัวจำนวน 3 แผล และข้อมือขวาถูกฟันจนเกือบขาด และนิ้วมือซ้ายถูกฟันขาดไปหลายนิ้ว มีแพทย์เข้าไปดูแลอย่างใกล้ชิด

ด้าน พ.ต.ท.สัมพันธ์ โยธิน สว.สอบสวน สภ.แม่อาย เจ้าของคดีนี้ เปิดเผยว่า หลังจากที่พบร่างนางนาโดนทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัสในสภาพเปลือยและมีบาดแผลหลายแห่งทั้งที่หัวและมือทั้ง 2 ข้าง ตอนนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์แล้ว ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ประสานแพทย์เพื่อตรวจสอบว่ามีร่องรอยการถูกข่มขืนหรือไม่ด้วย

พ.ต.ท.สัมพันธ์กล่าวว่า ทางตำรวจได้เชิญญาติของนางนามาสอบสวน เบื้องต้นทราบว่านางนามีอาการทางประสาทมานานแล้ว มักเดินเตร็ดเตร่อยู่ในหมู่บ้านท่าตอนเป็นประจำ วันเกิดเหตุนางนาเดินออกไปจากบ้านแล้วก็หายไปเลย ไม่มีใครเห็น กระทั่งมีตำรวจมาแจ้งว่าพบร่างนางนานอนโชกเลือดอยู่ริมถนน จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลแม่อาย ก่อนส่งต่อไปที่ รพ.นครพิงค์

พ.ต.ท.สัมพันธ์กล่าวว่า ส่วนวันนี้ตำรวจเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อเก็บหลักฐานสำคัญ ทั้งบริเวณที่พบร่างนางนาและโรงแรมร้างที่คาดว่าเป็นจุดที่คนร้ายลงมือข่มขืน รวมทั้งหาอาวุธมีดที่คนร้ายใช้ทำร้ายนางนาด้วย อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายต้องเป็นคนรู้จักกับเหยื่อ และเป็นคนละแวกดังกล่าวจึงล่อลวงเหยื่อไปที่เกิดเหตุได้ และต้องลงมือฆ่าเพื่อปิดปาก คาดว่าจะได้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon