น้อยใจ! แฟนตร.หลบหน้า ร้องไห้เดินขึ้นชั้น 4 ศาลากลางจ.หนองบัวฯขู่โดดตึก

น้อยใจ! แฟนตร.หลบหน้า ร้องไห้เดินขึ้นชั้น 4 ศาลากลาง จ.หนองบัวฯขู่โดดตึก รองผู้ว่าฯรุดเกลี้ยกล่อม นานกว่า 30 นาทีกว่าจะยอมสงบสติอารมณ์

วันนี้ (18 พ.ค.) ที่ศูนย์ราชการศาลากลาง จ.หนองบัวลำภู มีหญิงสาวชื่อ เอ นามสมมุติ อายุประมาณ 40 ปีได้ขึ้นไปยังชั้น 4 ร้องไห้ หลังเดินทางมาพบแฟนหนุ่มที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้านหลังศาลากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู แต่ไม่พบ และพูดตลอดเวลาว่า “ถูกหลอก” พร้อมทั้งได้โทรศัพท์ไปหาแฟนหนุ่มว่า หากไม่ยอมมาพบจะกระโดดตึกจากชั้น 4 ฆ่าตัวตาย โดยได้โยนโทรศัพท์ทิ้งและหย่อนขานั่งลงเหมือนกับว่าจะกระโดด ท่ามกลางเสียร้องห้ามของข้าราชการ เจ้าหน้าที่ในศูนย์ราชการมที่ต่างออกมามุงดูอยู่จำนวนมาก โดยมีเจ้าหน้าจากสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดหนองบัวลำภู ใช้ถุงลมเตรียมรองอยู่ด้านล่าง

ด้าน นายโชติ เชื้อโชต รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู ได้ทราบสถานการณ์จึงได้เดินทางมาพบ และร่วมเจรจาขอให้หญิงสาวใจเย็นเพื่อลงมาพูดคุยกัน พร้อมยื่นมือให้หญิงสาวจับ แต่หญิงสาวก็ไม่ยอม อีกทั้งยังถอยห่างและทำท่าจะกระโดดอยู่ตลอดเวลา ทำให้ทีมแพทย์ จากรพ.หนองบัวลำภู ได้เดินทางมาช่วยพูดคุยด้วยเพื่อให้หญิงสาวได้ผ่อนคลายและสงบ โดยใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดหนองบัวลำภู จึงได้ตามตัวแฟนหนุ่มที่เป็นตำรวจมาพบ และพูดคุยด้วย จึงทำให้หญิงสาวยอม กลับเข้ามาด้านใน และเข้าไปพูดคุยข้อตกลง ที่ห้องรองผวจ.หนองบัวลำภูนานกว่า 30 นาที จึงยอมสงบสติอารมณ์ และเดินทางไปที่กองบังคับการตำรวจภูธร จังหวัดหนองบัวลำภู

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มหลบร้อนหน้ารถรอนำดินถมที่ ถูก 6 ล้อไม่ทันดูเหยียบศีรษะดับสยอง
บทความถัดไป99 ศพ กับความยุติธรรมที่เฝ้ารอคอย โดย สมลักษณ์ จัดกระบวนพล