ดวงท่านวันนี้ 19 พ.ค. 61 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ จันทร์ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน อังคารการเงินรั่วไหล หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง พุธมีเรื่องเสียเงิน เสี่ยงมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว พฤหัสฯ มีเรื่องปวดหัวเพราะคนรอบข้าง ศุกร์การเงินรั่วไหล คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ ส่วนเสาร์งดสังสรรค์ ไม่เหมาะเดินทางไกล

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ การเงินรั่วไหล บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ติดต่อเจรจาเรื่องงานไม่สำเร็จง่ายๆ คนโสดมีเพศตรงข้ามมาให้ความหวังอย่าหลงเชื่อง่ายๆ อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน อย่าได้หวังพึ่งพาคนรอบข้าง ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ใครชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย มีคนขับรถปาดหน้าอย่ามีอารมณ์ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ ความรักปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันหยุดก็จริงแต่เหมือนไม่ได้หยุด หลายคนต้องเดินทางไกลกะทันหัน ทั้งเดินทางเพื่อการพักผ่อนและการทำงาน การเงินรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ จะมีเงินไม่พอใช้ถึงสิ้นเดือน ความสุขมาจากการได้อยู่กับคนในครอบครัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ทั้งคนในครอบครัว เพื่อนร่วมงาน และลูกน้องบริวาร เสียทรัพย์ไม่คาดฝัน หลายคนต้องไปโรงพยาบาลหรือโรงพัก ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ถึงบ้าน ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ วันหยุดแทนที่จะได้พักผ่อน กลับมีเรื่องปวดหัวตั้งแต่เช้า คนในครอบครัวสร้างปัญหา เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง คนทำธุรกิจระวังมีปัญหากับหุ้นส่วน คู่ค้าตั้งแง่เป็นศัตรู คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม มือที่สามทำความรักวุ่นวาย ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ เหมาะพักผ่อนอยู่กับบ้านและหาหนังสือดีๆ มาอ่านดีที่สุด ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านระวังถูกปล้น เอาเงินไปต่อเงินไม่ส่งผลดี ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ทั้งร่างกายและจิตใจได้พักผ่อนเต็มที่ ควบคุมสติอารมณ์ได้ดี เหมาะคิดทบทวนเรื่องราวต่างๆ ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา เรื่องเงินเรื่องการลงทุนต้องหยุดคิดไว้ก่อน งดสังสรรค์
ทุกประเภท ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวง 19 พ.ค. 2651 : โดย พิมพ์พรร
บทความถัดไปเย้ยกฎหมาย! จับฉลามวาฬยักษ์ใกล้คลอดผูกกระโดงเรือ โทษหนักปรับ 3 ล้าน(คลิป)