‘ณัฐภาคย์’ ผู้สมัคร ส.ก.บางพลัด คนรุ่นใหม่ชูนโยบาย ‘บางพลัดยุคใหม่ ใส่ใจคุณภาพชีวิต’

25.06.26 | 12:42 น.

‘เปตอง ณัฐภาคย์’ ผู้สมัคร ส.ก.บางพลัด หมายเลข 3 คนรุ่นใหม่อาสาพัฒนาเมือง ชูแนวคิด ‘บางพลัดยุคใหม่ ใส่ใจคุณภาพชีวิต’


เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน นายณัฐภาคย์ ภัทรลีลา หรือ เปตอง ผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) เขตบางพลัด ในนามอิสระ หมายเลข 3 ลงพื้นที่หาเสียงชุมชน พร้อมประกาศจุดยืนชัดเจนในการเข้ามาทำงานเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในพื้นที่ ด้วยภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ เข้าถึงประชาชน และเติบโตในพื้นที่บางพลัด ทำให้ได้รับความสนใจจากประชาชนจำนวนไม่น้อย ภายใต้แนวคิด ‘ลูกหลานบางพลัด’ ที่สะท้อนความตั้งใจในการกลับมาพัฒนาบ้านเกิดของตนเอง

นายณัฐภาคย์ กล่าวว่า ปัจจุบันบางพลัดยังมีอีกหลายเรื่องที่ต้องเร่งแก้ไข ทั้งปัญหาการจราจร ทางเท้า พื้นที่สีเขียว น้ำท่วม ขยะ ความปลอดภัย รวมถึงคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุ เด็ก และคนทำงาน ซึ่งล้วนเป็นเรื่องใกล้ตัวของประชาชนทุกคน

Advertisement

“ผมอยากเห็นบางพลัดเป็นเขตที่น่าอยู่มากขึ้น เป็นเมืองที่ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดี เดินทางสะดวก มีพื้นที่สีเขียว มีความปลอดภัย และทุกคนสามารถเข้าถึงโอกาสได้อย่างเท่าเทียม” นายณัฐภาคย์กล่าว

นายณัฐภาคย์ กล่าวว่า สำหรับแนวทางการทำงาน จะเน้นการลงพื้นที่จริง รับฟังปัญหาจากประชาชนโดยตรง และผลักดันนโยบายที่ทำได้จริงโดยยึดแนวคิดบางพลัดยุคใหม่ ใส่ใจคุณภาพชีวิต พร้อมเดินหน้าผลักดันการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน และจัดระเบียบเมือง การดูแลสิ่งแวดล้อม การส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชน และการสร้างพื้นที่สร้างสรรค์สำหรับคนรุ่นใหม่ในเขตบางพลัด