ชัยวัฒน์ ลุยตลาดเช้า หาเสียงวันสุดท้าย ชวนใช้สิทธิเลือกตั้ง สร้างกทม.เป็นเมืองแคร์คน

27.06.26 | 14:01 น.

ชัยวัฒน์ ลุยตลาดเช้าหาเสียงวันสุดท้ายก่อนเข้าคูหา ชวนคน กทม. ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง เปิดประตูให้พรรคประชาชนเข้าไปเปลี่ยนกรุงเทพฯ 

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน นายชัยวัฒน์ สถาวรวิจิตร ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พรรคประชาชน ลงพื้นที่ที่ตลาดปิ่นทอง เขตบางบอน พร้อมด้วย น.ส.รักชนก ศรีนอก ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายสิทธิพล วิบูลย์ธนากุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ น.ส.ชลณัฏฐ์ โกยกุล ส.ส.กทม. พรรคประชาชน ก่อนเดินทางไปหาเสียงต่อที่ตลาดเช้าวัดหนองแขม เขตหนองแขม

โดยนายชัยวัฒน์กล่าวว่า ขอเชิญชวนประชาชนออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) ในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ บัตรสีเขียวเลือกผู้ว่าฯ กาเบอร์ 10 บัตรสีชมพูกาเบอร์ของ ส.ก. พรรคประชาชนในแต่ละพื้นที่ทั้ง 50 เขต เพื่อเปิดประตูให้ทีมพรรคประชาชนเข้าไปทำงานผลักดันนโยบายสร้างกรุงเทพฯ เป็นเมืองที่แคร์คน แก้ปัญหาที่เรื้อรังของเมืองด้วยเจตจำนงทางการเมืองที่แน่วแน่ พร้อมกับยกระดับสภา กทม. ตรวจสอบงบประมาณกว่าแสนล้านบาทต่อปีให้มีความโปร่งใสและคุ้มค่า ผลักดันวาระระดับเขตไปจนถึงข้อบัญญัติของ กทม. เพื่อการเปลี่ยนแปลงในระยะยาว

ขณะที่ นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ ส.ส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคประชาชน ได้ลงพื้นที่ตลาดนัดชุมชนปิ่นเจริญ 3 เขตดอนเมือง เพื่อช่วยนายชัยวัฒน์ และผู้สมัคร ส.ก.หาเสียงในช่วงโค้งสุดท้ายด้วยเช่นเดียวกัน

Advertisement