ดอนเมืองส้มล้มช้าง อดิศร ปชน. คว่ำ กนกนุช กลิ่นสังข์ อดีต ส.ก.เก่า
เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานการนับคะแนนการเลือกตั้ง ส.ก. โดยเมื่อเวลา 21.45 น. เขตดอนเมืองได้เปิดเผยผลการเลือกตั้ง ส.ก.ของเขตทั้ง 6 หมายเลข โดยผลการเลือกตั้งพบว่า แชมป์เก่าอย่าง นางกนกนุช กลิ่นสังข์ อดีตส.ก.เพื่อไทย แพ้ให้กับ นายอดิศร ฤกษ์ลักษณี จากพรรคประชาชน
โดยคะแนนทั้งหมดมีดังนี้ หมายเลข 1 นายพนา วุฒิเดช ได้ 9,639 คะแนน , หมายเลข 2 นายไกรศักดิ์ เสาเวียง 3,160 คะแนน , หมายเลข 3 นางกนกนุช กลิ่นสังข์ 19,756 คะแนน , หมายเลข 4 นายอดิศร ฤกษ์ลักษณี 20,030 คะแนน , หมายเลข 5 นายเนติ นฤมิตร 5,809 คะแนน และ หมายเลข 6 นายชาญชัย ฉายบุ ได้ 718 คะแนน
โดยมีผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 133,060 คน มาใช้สิทธิ 70,111 คน

ด้าน อดิศร ฤกษ์ลักษณี ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า “สวัสดีครับพี่น้องชาวดอนเมืองทุกท่าน วันนี้ผมต้องขอขอบคุณทุก ๆ คะแนนเสียง ทุกความไว้วางใจ และทุกพลังสนับสนุนที่พี่น้องชาวดอนเมืองมอบให้ผมในการเลือกตั้ง ส.ก. ในครั้งนี้ ชัยชนะในวันนี้ไม่ใช่ของผมคนเดียวครับ แต่เป็นชัยชนะของพวกเราชาวดอนเมืองทุกคนที่ต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น
ผมขอขอบคุณทุกคำแนะนำ ทุกรอยยิ้ม และทุกการต้อนรับที่อบอุ่นตลอดช่วงเวลาที่ลงพื้นที่ ขอบคุณทีมงานทุกคนที่เหน็ดเหนื่อยร่วมกันมา และที่สำคัญที่สุดคือขอบคุณพี่น้องดอนเมืองที่ส่งมอบโอกาสอันมีค่านี้ให้ผมได้เข้าไปเป็นกระบอกเสียงและทำงานรับใช้ท่านในสภา กทม.
ต่อจากนี้ไป งานจริงเริ่มต้นขึ้นแล้วครับ ผมพร้อมที่จะทำงานทันทีเพื่อพัฒนาเขตดอนเมืองของเราให้ดียิ่งขึ้นตามที่ได้รับปากไว้ จะไม่ทำให้ทุกคะแนนเสียงของท่านต้องผิดหวังแน่นอนครับ ขอบคุณมากครับ”

