เปิดตัวแล้ว วราเทพ คัมแบ๊ก เพื่อไทย เปิดผู้สมัครกำแพงเพชร พร้อมลูกชาย ลงส.ส.

20.11.25 | 10:57 น.

เปิดตัวแล้ว วราเทพ คัมแบ๊ก เพื่อไทย เปิดตัวผู้สมัครกำแพงเพชร พร้อมลูกชาย ลงส.ส.

เมื่อเวลา 10.25 น. วันที่ 20 พฤศจิกายน พรรคเพื่อไทย จัดงานเปิดตัวส.ส.พรรคเพื่อไทยชุดใหม่ ครั้งที่ 5 โดยในวันนี้พรรคเพื่อไทย ได้เปิดตัว นายวราเทพ รัตนากร อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย จ.กำแพงเพชร 3 คน

นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ได้กล่าวต้อนรับนายวราเทพว่า ต้อนรับกลับบ้าน เป็นบุคลากรทรงคุณค่ามาอย่างยาวนาน ทำงานมาตั้งแต่ไทยรักไทย เป็นอดีตรัฐมนตรี สมัยทักษิณ วันนี้ได้ความเข้มแข็งกำแพงเพชรกลับมา เพื่อไทยมั่นใจปักธงกำแพงเพชร ผู้สมัคร ความรู้ความสามารถคับแก้ว ทั้ง การศึกษา ประวัติการทำงาน ครบเครื่อง โดยเฉพาะ ท่านวราเทพ เป็นบุคลากรเข้มแข็ง ทำงานในกำแพงเพชรและใกล้เคียง ทำให้ ภาคเหนือตอนล่างแข็งแกร่ง นอกจากนี้ มีเรื่อง บริหารจัดการ งานงบประมาณ และ การคลัง เชื่อว่าทำงานได้หลายมิติ ทั้งนโยบายการเงินการคลัง และ อื่นๆ

นายวราเทพ กล่าวว่า เป็นครั้งที่ 2 ที่ก้าวมาพรรคเพื่อไทย หลังจากที่หายไป 7-8 ปี ดีใจ และ อบอุ่น ขอบคุณหัวหน้าพรรคและแกนนำที่ต้อนรับ ตนและทีมงาน เป็นส่วนหนึ่งของพรรคเพื่อไทย ด้วยเหตุว่า มองเห็นว่าเพื่อไทยเป็นสถาบัน และตนเคยอยู่มาเกือบ 20 ปี ตั้งแต่ปี 2543 จนถึง 2562 วันนี้ได้กลับมาก็ดีใจ เชื่อมั่นว่า จะสามารถเป็นส่วนเล็กๆให้พรรค ในการสมัครรับเลือกตั้ง เชื่อมั่นว่า พรรคเพื่อไทย ยังเป็นพรรคที่พี่น้องประชาชนให้การสนับสนุน จากผลงานที่ผ่านมา ทุกนโยบายมีนโยบายที่ทำสำเร็จและไม่สำเร็จ เชื่อว่าพรรคเพื่อไทยจะเป็นที่พึ่งให้พี่น้องประชาชนในการเลือกตั้งครั้งต่อไป ในการแก้ปัญหาเศรษฐกิจ และ ปากท้องพี่น้องประชาชน

Advertisement

“ความรู้สึกที่อยากกลับมา มีมานานแล้ว แต่ไม่มีจังหวะ ผมทำงานกับส.ส.พรรคเพื่อไทยมาตลอด ตอนเป็นกมธ.พิจารณางบฯ ความผูกพันที่คุ้นเคยสุดคือ ท่าน สุริยะ และ สมศักดิ์ เราเคยทำงานด้วยกัน คุ้นเคย เชื่อมั่นในการทำงานของท่าน”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.กำแพงเพชร 3 ราย ได้แก่ นายสุรสิทธิ์ วงศ์วิทยานันท์ หรือ กำนันตุ๊ , นายนพพล ผลอำนวย ลูกชายนาย อนันต์ ผลอำนวย ปัจจุบันเป็นอาจารย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง และ คนที่ 3 นายธนากร รัตนากร ลูกชายคนที่ 2 นายวราเทพ ที่เข้าลงสมัคร ส.ส.ในครั้งนี้ด้วย